Từ khóa: #Wells Fargo

S&P 500 gần như đi ngang; Dầu tăng khi lo ngại suy thoái kinh tế lắng xuống

S&P 500 gần như đi ngang; Dầu tăng khi lo ngại suy thoái kinh tế lắng xuống

(ĐTTCO) - S&P 500 khép phiên gần như đi ngang vào thứ Hai (08/5) khi các nhà đầu tư chờ đợi các chỉ số lạm phát cơ bản, bao gồm cả báo cáo chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của tháng Tư. Giá dầu tăng hơn 2% khi lo ngại về suy thoái kinh tế của Hoa Kỳ giảm bớt và một số nhà đầu tư nhận thấy giá dầu thô trượt dốc trong ba tuần do lo ngại về nhu cầu đã quá mức.
Sôi nổi mùa báo cáo thu nhập tại Phố Wall; Dầu trượt giá khi đồng USD mạnh lên

Sôi nổi mùa báo cáo thu nhập tại Phố Wall; Dầu trượt giá khi đồng USD mạnh lên

(ĐTTCO) – Chỉ số S&P 500 kết thúc ngày thứ Tư (19/4) ít thay đổi khi mùa báo cáo thu nhập bắt đầu sôi nổi và các nhà đầu tư phân tích kết quả mới nhất từ các công ty bao gồm Netflix và Morgan Stanley. Giá dầu giảm khoảng 2% xuống mức thấp nhất trong hai tuần do lo ngại việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) có thể hạn chế nhu cầu năng lượng ở nước tiêu dùng hàng đầu thế giới.
S&P 500 tăng nhẹ nhờ dữ liệu lạm phát của Mỹ; Giá dầu giảm nhẹ

S&P 500 tăng nhẹ nhờ dữ liệu lạm phát của Mỹ; Giá dầu giảm nhẹ

(ĐTTCO) - Chỉ số S&P 500 tăng nhẹ vào thứ Hai (10/4) khi các nhà đầu tư chờ đợi dữ liệu lạm phát quan trọng trong tuần này. Giá dầu giảm nhẹ, sau khi tăng trong ba tuần liên tiếp, do lo ngại về việc tăng lãi suất hơn nữa có thể hạn chế nhu cầu cân bằng, với triển vọng thị trường thắt chặt hơn do cắt giảm nguồn cung từ các nhà sản xuất OPEC+.
Giá vàng 11/3: 53,9 triệu đồng/lượng, vàng tăng bất chấp NFP cao hơn kỳ vọng của thị trường

Giá vàng 11/3: 53,9 triệu đồng/lượng, vàng tăng bất chấp NFP cao hơn kỳ vọng của thị trường

(ĐTTCO) - Giá vàng thế giới tăng mạnh vào ngày giao dịch cuối tuần, ngay sau khi báo cáo việc làm của Mỹ cho thấy bảng lương phi nông nghiệp (NFP) tháng 2 cao hơn kỳ vọng của thị trường. Một số nhu cầu trú ẩn an toàn đối với vàng có thể sẽ nổi lên, bắt đầu vào cuối tuần và giữa những lo ngại về sức khỏe của một ngân hàng lớn của Mỹ.
Phố Wall kết thúc tuần trong sắc xanh; Dầu đạt mức tăng hàng tuần lớn nhất

Phố Wall kết thúc tuần trong sắc xanh; Dầu đạt mức tăng hàng tuần lớn nhất

(ĐTTCO) - Chứng khoán Mỹ tăng điểm vào thứ Sáu (13/1) khi các nhà đầu tư xem xét báo cáo thu nhập ngành ngân hàng và đặt cược lạm phát sẽ hạ nhiệt vào năm 2023. Giá dầu tăng hơn 1 đô la/thùng, ghi nhận mức tăng hàng tuần lớn nhất kể từ tháng 10, do đồng đô la Mỹ rớt xuống mức thấp nhất trong 7 tháng và nhiều chỉ số cho thấy nhu cầu ngày càng tăng từ nhà nhập khẩu dầu hàng đầu Trung Quốc.
Giá vàng 9/1: Vàng là mặt hàng có hiệu suất cao nhất trong năm 2023

Giá vàng 9/1: Vàng là mặt hàng có hiệu suất cao nhất trong năm 2023

(ĐTTCO) - Theo cuộc khảo sát trực tuyến mới nhất của Kitco, với đà tăng của kim loại quý vào cuối năm, các nhà đầu tư Main Street kỳ vọng vàng là mặt hàng hoạt động tốt nhất trong năm mới. Giá vàng thế giới sẽ nằm trong khoảng từ 1.900 USD/ounce đến 2.000 USD/ounce vào năm 2023.
Ảnh minh họa. @CNBC

S&P 500 đóng cửa đi ngang; Dầu tăng khi IEA nâng dự báo tăng trưởng nhu cầu năm 2022

(ĐTTCO) - Các cổ phiếu đã vật lộn để tìm hướng đi vào thứ Năm (11/8) khi các nhà đầu tư nghiền ngẫm một báo cáo lạm phát khác tốt hơn dự kiến. Giá dầu tăng hơn 1% sau khi Cơ quan Năng lượng Quốc tế nâng dự báo tăng trưởng nhu cầu dầu trong năm nay do giá khí đốt tăng cao khiến một số người tiêu dùng chuyển sang sử dụng dầu.
Ảnh minh họa.

Dow phục hồi hơn 750 điểm; Dầu tăng do nguồn cung thắt chặt

(ĐTTCO) - Cổ phiếu tăng giá hôm thứ Ba (19/7), với thị trường tiếp tục phục hồi từ mức thấp của tháng trước, khi các nhà giao dịch đặt cược vào các báo cáo thu nhập doanh nghiệp mạnh mẽ và đặt cược rằng thị trường đã tìm thấy đáy. Giá dầu tăng khoảng 1% lên mức cao nhất trong hai tuần khi thị trường tập trung nhiều hơn vào nguồn cung thắt chặt và đồng đô la yếu hơn lo ngại suy giảm kinh tế sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu dầu.
Ảnh minh họa. @CNBC

Dow tăng hơn 600 điểm; Dầu tăng do không có dự kiến tăng sản lượng ngay lập tức của Ả Rập Xê Út

(ĐTTCO) - Chứng khoán tăng vào thứ Sáu (15/7) để đáp ứng với một đợt thu nhập ngân hàng mới và dữ liệu kinh tế đầy hứa hẹn khi lo ngại về việc Cục Dự trữ Liên bang sẽ tăng lãi suất 100 điểm cơ bản để làm giảm lạm phát gia tăng. Giá dầu tăng 2,5% sau khi một quan chức Mỹ nói với Reuters rằng sản lượng dầu của Ả Rập Xê Út ngay lập tức không được mong đợi, và khi các nhà đầu tư đặt câu hỏi liệu OPEC có dư địa để tăng đáng kể sản lượng dầu thô hay không.
Ảnh minh họa.

Dow “bứt phá” hơn 800 điểm; Dầu duy trì ở mức ổn định

(ĐTTCO) - Chỉ số Trung bình Công nghiệp Dow Jones tăng điểm vào thứ Sáu (24/6), phục hồi khỏi mức thấp của thị trường con gấu vào tuần trước và giới hạn mức tăng hàng tuần đầu tiên kể từ tháng Năm. Giá dầu ổn định hơn 3 USD/thùng, được hỗ trợ bởi nguồn cung thắt chặt, nhưng họ đã ghi nhận mức giảm hàng tuần thứ hai do lo ngại rằng lãi suất tăng có thể đẩy nền kinh tế thế giới vào suy thoái.
Ảnh minh họa.

Phố Wall giảm 3 phiên liên tiếp

(ĐTTCO) - Các chỉ số chứng khoán chính của Mỹ giảm phiên thứ 3 liên tiếp vào ngày thứ Ba (12/10), trước khi có số liệu lạm phát quan trọng và bắt đầu mùa báo cáo kết quả kinh doanh quý 3.
Các bị cáo bao gồm các chi nhánh của Bank of America Corp, Barclays Plc, Citigroup Inc CN, Goldman Sachs Group Inc, JPMorgan Chase & Co, Morgan Stanley, Royal Bank of Canada và Wells Fargo & Co.

8 ngân hàng lớn đối mặt cáo buộc thông đồng trái phiếu tại Mỹ

(ĐTTCO) - Một thẩm phán liên bang Mỹ hôm thứ Hai 2/11 cho biết Philadelphia và Baltimore có thể kiện 8 ngân hàng lớn vì bị cáo buộc âm mưu buộc chính quyền tiểu bang và địa phương trả lãi suất tăng cao đối với một loại trái phiếu địa phương được miễn thuế.
Các nhân viên của XCMG phải làm thêm giờ khi Bắc Kinh đẩy mạnh hoạt động xây dựng hạ tầng để phục hồi kinh tế sau đại dịch.

Những món nợ khổng lồ vì đại dịch

(ĐTTCO)-Những nỗ lực vực dậy nền kinh tế đang sụp đổ vì đại dịch Covid-19 ở các nước đang tạo ra những món nợ khổng lồ. Chính phủ sẽ làm gì để giải quyết bài toán nợ mới phát sinh này?