Xu hướng thiết kế căn hộ tầm trung

(ĐTTCO) - Mia Design Studio có bề dày gần 15 năm thiết kế kiến trúc, cảnh quan và nội thất trong các công trình khách sạn, khu nghỉ mát, spa, căn hộ và biệt thự. 
Trong bất kỳ dự án nào, đội ngũ thiết kế của công ty luôn lấy nguồn cảm hứng từ những không gian sống gần gũi với thiên nhiên làm xuất phát điểm. Trong năm 2015 và 2017, Mia Design Studio đã 2 lần vinh dự đạt giải thưởng của Vietnam Property Award cho 2 dự án căn hộ tầm trung là Citi Home và Citi Soho. Hướng tới phân khúc khách hàng là cư dân mong muốn sở hữu không gian sống chất lượng với mức giá vừa tầm, căn hộ tầm trung đang trở thành xu hướng lựa chọn của những tri thức trẻ thành thị.
  Xu hướng thiết kế căn hộ tầm trung ảnh 1
Với diện tích 40-70m2, mức giá 1-2 tỷ đồng, căn hộ tầm trung có các loại từ 1-3 phòng ngủ, trong đó căn hộ 2 phòng ngủ là phổ biến. Trong điều kiện diện tích cho phép, việc bố trí các không gian, phòng ốc trong căn hộ đòi hỏi phải hiệu quả và chặt chẽ. Như phòng khách, bếp và phòng ăn được xem là không gian mở, có tính kết nối cao, trong khi các phòng ngủ được xem là không gian riêng tư.
Xu hướng thiết kế căn hộ tầm trung ảnh 2
Nhưng tất cả điều thông thoáng và lấy sáng tự nhiên qua các ô cửa trên mặt đứng và các khe, đảm bảo cho căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng vào ban ngày. Bên cạnh đó, việc sử dụng điều hòa và chiếu sáng nhân tạo được hạn chế hết mức có thể, giúp căn hộ tiết kiệm năng lượng tối đa.
Xu hướng thiết kế căn hộ tầm trung ảnh 3
Phong cách thiết kế nội thất căn hộ hướng tới sự trẻ trung, đơn giản nhưng vẫn tinh tế và sang trọng. Vật liệu có gam màu là những tone sáng, nhẹ nhàng được chọn lọc kỹ càng, vận dụng tiết chế sao cho không quá 3 nhóm: nhóm màu nền, nhóm màu chủ đạo và nhóm màu nhấn. Vật dụng nội thất trong căn hộ được lựa chọn hài hòa với không gian về vật liệu, màu sắc và phong cách.
Xu hướng thiết kế căn hộ tầm trung ảnh 4
Cùng triết lý hướng tới hơi thở nhiệt đới đương đại, thân thiện với môi trường sống con người, giá trị thực tiễn cao và với 2 thành tựu đã đạt được trong lĩnh vực thiết kế căn hộ, Mia Design Studio mong muốn đưa ra ra thị trường khái niệm mới, đó là với số tiền không quá nhiều, người trẻ vẫn có thể sở hữu không gian sống thật sự chất lượng.

Các tin khác