10 cá voi di chuyển lượng Bitcoin lớn nhất kể từ 2019, biến động giảm hơn nữa?

(ĐTTCO) - Theo chỉ số Exchange Whale Ratio, 10 cá voi hàng đầu đã có sự dịch chuyển đáng kể trong danh mục đầu tư của họ vào cuối tuần qua. Chuyển động này đại diện cho đợt chuyển Bitcoin ( BTC ) lớn nhất kể từ tháng 9- 2019 và cũng được phản ánh trong Tỷ lệ dòng tiền, vượt qua mốc tháng 7- 2020.
10 cá voi di chuyển lượng Bitcoin lớn nhất kể từ 2019, biến động giảm hơn nữa?

Việc chuyển BTC từ 10 ví hàng đầu rất đáng chú ý vì số lượng ví rút khỏi các sàn giao dịch đang ở mức thấp nhất kể từ năm 2014. Điều này cho thấy cá voi đang chuyển tiền sang các ví hoặc giải pháp lưu trữ khác, có khả năng cho thấy sự thay đổi trong khoản đầu tư chiến lược của họ.

Nguồn: CryptoQuant

Dòng BTC đáng kể chảy ra từ 10 ví hàng đầu cũng dẫn đến sự gia tăng trong chỉ báo SOPR (Tỷ lệ lợi nhuận đầu ra đã chi tiêu), cho thấy những con cá voi này đang chốt lời. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là các cá voi này đang thu được gì?

Nguồn: CryptoQuant

Trong những tuần gần đây, hành động giá trong khung thời gian hàng tuần đã kiểm tra mức kháng cự quan trọng trong lịch sử, dao động giữa hai mức cao nhất mọi thời đại của năm 2021 là 28.600 USD. Đây chính xác là nơi thị trường hiện đang thử nghiệm với nến mới, tạo thêm sự tò mò cho chuyển động này của cá voi.

Điều đáng chú ý là các chuyển động rút tiền lớn như vậy thường xảy ra sau các giai đoạn biến động mạnh trên thị trường. Tuy nhiên, khi xem xét NETFlow, một nền tảng theo dõi cả dòng tiền vào và ra, cho thấy rằng dòng tiền ra không bị theo sau bởi một chuyển động đối lập, điều này có thể dẫn đến sự biến động giảm hơn nữa.

có tác động đến thị trường và có khả năng dẫn đến biến động giá hơn nữa.

10 cá voi di chuyển lượng Bitcoin lớn nhất kể từ 2019, biến động giảm hơn nữa? ảnh 4

Các tin khác