Từ khóa: #chốt lời

10 cá voi di chuyển lượng Bitcoin lớn nhất kể từ 2019, biến động giảm hơn nữa?

10 cá voi di chuyển lượng Bitcoin lớn nhất kể từ 2019, biến động giảm hơn nữa?

(ĐTTCO) - Theo chỉ số Exchange Whale Ratio, 10 cá voi hàng đầu đã có sự dịch chuyển đáng kể trong danh mục đầu tư của họ vào cuối tuần qua. Chuyển động này đại diện cho đợt chuyển Bitcoin ( BTC ) lớn nhất kể từ tháng 9- 2019 và cũng được phản ánh trong Tỷ lệ dòng tiền, vượt qua mốc tháng 7- 2020.
Ảnh minh họa. @Reuters

Phố Wall nhuốm đỏ; Giá dầu giảm do lo ngại về việc tăng lãi suất của Fed

(ĐTTCO) - Chứng khoán Mỹ gặp khó khăn trong ngày thứ Năm (13/1) khi sự phục hồi của cổ phiếu công nghệ mờ nhạt, xóa sạch mức tăng từ đầu tuần này. Giá dầu giảm xuống khi các nhà đầu tư chốt lời sau hai ngày tăng trong bối cảnh lo ngại về việc Mỹ tăng lãi suất mạnh mẽ, nhưng thiệt hại được nâng đỡ bởi kỳ vọng rằng sự phục hồi kinh tế mạnh mẽ sẽ thúc đẩy nhu cầu.
Condotel sang căn hộ chung cư: Biến dạng đất du lịch, bóp méo quy hoạch

Condotel sang căn hộ chung cư: Biến dạng đất du lịch, bóp méo quy hoạch

(ĐTTCO) - Trước cơn thoái trào của thị trường condotel, hiện nay nhiều chủ đầu tư tìm cách chuyển đổi căn hộ condotel thành nhà ở, một số địa phương lại tỏ ra ủng hộ phương án này. Trong khi đó, việc điều chỉnh từ condotel sang chung cư nhà ở không chỉ là điều chỉnh cơ cấu sản phẩm, mà còn liên quan đến cả việc điều chỉnh quy hoạch đất.
Lợi thế của SIP là các dự án tập trung tại những khu vực trọng điểm phía Nam như TPHCM, Bình Dương, Tây Ninh.

SIP tăng bất thường

(ĐTTCO)-Bất động sản khu công nghiệp (KCN) được kỳ vọng là ngành hưởng lợi nhờ Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) và xu hướng dịch chuyển sản xuất từ Trung Quốc sang Việt Nam. Thế nhưng, việc CP tăng hơn 8 lần sau khi niêm yết của CTCP Đầu tư Sài Gòn VRG (SIP), đã khiến giới đầu tư đặt nhiều dấu hỏi.