4 altcoin tăng hai chữ số khi tỷ phú Elon Musk tweet về AI

(ĐTTCO) - Sự cường điệu xung quanh trí tuệ nhân tạo (AI) vào đầu năm 2023 có thể nói đã đạt đến giai đoạn tiếp theo vào ngày hôm qua, khi Elon Musk đăng tweet về nó, 4 altcoin đã tăng hai chữ số.
 4 altcoin tăng hai chữ số khi tỷ phú Elon Musk tweet về AI

Với gần 130 triệu người theo dõi, hành động của vị tỷ phú lập dị báo hiệu rõ ràng về sự phổ biến ngày càng tăng của AI, điều này ngay lập tức được phản ánh trong hành động giá của một số token nhất định trên thị trường tiền điện tử.

Do đó, kể từ tweet của tỷ phú Musk, các đồng tiền điện tử hàng đầu trong lĩnh vực AI crypto như The Graph (GRT), SingularityNET (AGIX), Fetch (FET) và Ocean Protocol (OCEAN) đã chứng kiến ​​đà tăng từ 19-34%.

Tại một thời điểm, theo Santiment, AGIX và FET được tìm kiếm nhiều nhất về tiền điện tử trên mạng xã hội.

Điều đáng nói, đánh giá bằng hành động giá tiếp theo, ấn phẩm của doanh nhân giống như một tín hiệu cho các nhà đầu tư tiền điện tử có kinh nghiệm rằng đã đến lúc chốt lãi.

Hơn nữa, lý do để biến tỷ lệ phần trăm thành tiền trở nên phù hợp hơn bao giờ hết khi trong suốt một ngày, các token này đã tăng hơn 20- 30%.

Lợi nhuận hàng tháng thậm chí còn đáng kinh ngạc hơn. Ví dụ: trong 5 loại tiền điện tử AI hàng đầu của CoinMarketCap, không có một tài sản nào không chứng kiến mức tăng trưởng dưới 150% trong một tháng và 2 trong số 5 loại tiền điện tử AI đó đã ghi nhận mức tăng trưởng hơn sáu lần về giá.

Các tin khác