Từ khóa: #An Giang

 Cầu Tre dài kỷ lục ở rừng tràm Trà Sư - An Giang.

An Giang - Tạo bước phát triển đột phá mới

(ĐTTCO) - Là địa phương trong vùng kinh tế trọng điểm ở ĐBSCL, tỉnh An Giang có nhiều di tích lịch sử văn hóa quan trọng, nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, có nhiều cửa khẩu quốc tế, quốc gia và là cửa ngõ của trục Đông Tây thông thương giữa ĐBSCL với các nước Đông Nam Á… Thời gian qua An Giang đã nỗ lực vươn lên và đạt nhiều thành tựu quan trọng.
An Giang một mùa du lịch trải nghiệm an toàn, đậm đà sắc xuân

An Giang một mùa du lịch trải nghiệm an toàn, đậm đà sắc xuân

(ĐTTCO) - Trong những ngày cao điểm từ mùng 1 đến mùng 3 Tết Nguyên đán Nhâm Dần, nhiều điểm du lịch tại tỉnh An Giang đạt số lượng rất lớn, nổi trội như Khu du lịch điện mặt trời An Hảo, Khu du lịch sinh thái rừng Tràm Trà Sư, Khu du lịch đồi Tức Dụp, Khu du lịch núi Cấm và các điểm tham quan khác.  
Điểm du lịch ‘mới nổi’ cực hút khách ở An Giang

Điểm du lịch ‘mới nổi’ cực hút khách ở An Giang

(ĐTTCO) - Trong dịp Tết Nguyên đán 2022, tỉnh An Giang là một trong những cung đường du lịch phía Nam đông khách nhất, đón trên 316.000 lượt khách, tăng 58% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, Khu du lịch điện mặt trời An Hảo “bừng sáng” trên bản đồ du lịch An Giang, với lượng khách tăng đột biến hàng chục nghìn người mỗi ngày. 
Đua bò Bảy Núi - lễ hội độc đáo và hấp dẫn ở An Giang.

Điểm sáng văn hóa An Giang

(ĐTTCO) - 2021 là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ 11 (nhiệm kỳ 2020-2025) và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (2021-2025) của tỉnh; là năm có ý nghĩa rất quan trọng, tạo tiền đề tăng trưởng cao và bền vững cho cả giai đoạn… Vì vậy, Sở VH-TT-DL tỉnh An Giang dồn sức, nỗ lực cao nhất để hoàn thành nhiệm vụ đề ra. 
Những ô màu đa sắc của cánh đồng Tà Pạ ở An Giang.

An Giang - Lấy nông nghiệp làm thế mạnh

(ĐTTCO) - Tình hình kinh tế - xã hội 2021 của tỉnh An Giang bị tác động bởi đại dịch Covid-19. Song, với sự quyết tâm cao của các cấp, ngành đã giúp tỉnh đạt được những thành tựu quan trọng. 
Miền Tây ngóng mùa nước nổi

Miền Tây ngóng mùa nước nổi

(ĐTTCO) - Cuối tháng 8-2021, vùng đầu nguồn An Giang và Đồng Tháp mực nước đang nhích lên. Tuy nhiên, từ đầu mùa lũ 2021, mực nước sông Mê Công lại thấp so với trung bình nhiều năm, làm xuất hiện lo ngại mùa lũ năm nay sẽ thấp, kéo theo hạn mặn ở ĐBSCL gia tăng trong mùa khô 2022. 
207 doanh nghiệp được xuất khẩu gạo

207 doanh nghiệp được xuất khẩu gạo

(ĐTTCO)-Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công thương) vừa công bố danh sách 207 doanh nghiệp được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh xuất khẩu gạo.
Khẩu vị mới cho du lịch Việt Nam

Khẩu vị mới cho du lịch Việt Nam

(ĐTTCO) - Vẻ đẹp bất tận của thiên nhiên mang lại trở thành nơi dừng chân lý tưởng. Khung cảnh hữu tình, mộng mơ và kiến trúc độc đáo cùng các dịch vụ tiện ích, kỳ vọng sẽ tạo nên “lực vạn vật hấp dẫn” các tín đồ bắt trend khám phá, dã ngoại và thích mạo hiểm.