Từ khóa: #Bắc Giang

Lễ khánh thành Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Bắc Giang diễn ra vào chiều 15/9 tại SVĐ tỉnh Bắc Giang.

Hanoi FC khánh thành trung tâm đào tạo bóng đá trẻ tại Bắc Giang

(ĐTTCO)-Ngày 15/9, tại TP Bắc Giang, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Bắc Giang – cơ sở đào tạo bóng đá trẻ vệ tinh của CLB bóng đá Hà Nội (Hanoi FC) đã chính thức khánh thành đi vào hoạt động, với mục tiêu cung cấp các tài năng trẻ cho bóng đá Bắc Giang, Hanoi FC và đặc biệt là sứ mệnh nâng tầm bóng đá Việt Nam trong tương lai. 
Bắc Giang: Chính quyền hỗ trợ bà con mùa thu hoạch vải thiều

Bắc Giang: Chính quyền hỗ trợ bà con mùa thu hoạch vải thiều

(ĐTTCO) - Ngay từ đầu vụ vải 2022, chính quyền huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã lên phương án và triển khai huy động nhiều lực lượng như: công an, bộ đội, thanh niên tình nguyện... chung tay hỗ trợ người dân thu hoạch và tiêu thụ vải thiều năm 2022.
Thực tế có rất ít doanh nghiệp đáp ứng được điều kiện “3 tại chỗ”, nếu có cũng sẽ làm chi phí tăng lên.

Nền kinh tế đang kiệt sức

(ĐTTCO) - Sức khỏe nền kinh tế đang yếu dần khi giãn cách xã hội để chống dịch đang ngày càng kéo dài và lan rộng ra nhiều tỉnh thành trong cả nước. Giãn cách lần này lại diễn ra ở các trung tâm kinh tế lớn, khu vực sản xuất công nghiệp và thủ phủ của chuỗi cung ứng, chuỗi giá trị, khiến cho các hoạt động kinh tế ngày càng bị thu hẹp lại. Trong khi đó, sức khỏe của doanh nghiệp đã bị bào mòn rất nhiều, còn các bất ổn vĩ mô thì đang liên tục tăng lên.

Ảnh minh họa.

Lạm phát khó tăng, GDP khó đạt mục tiêu

(ĐTTCO) - Theo Tổng cục Thống kê, GDP của Việt Nam 6 tháng đầu năm đã tăng 5,46% so với cùng kỳ 2020. Dù đây là con số không thấp nhưng cũng không phải là tốc độ tăng trưởng khả quan như kỳ vọng, khi chỉ phải so sánh với nền thấp của cùng kỳ năm trước (GDP trong 6 tháng đầu năm 2020 chỉ tăng  1,82%). 
Tác nghiệp ở "chảo lửa" Bắc Giang

Tác nghiệp ở "chảo lửa" Bắc Giang longform

(ĐTTCO) - Từ một “đốm lửa” trong khu công nghiệp ở Việt Yên, cuộc chiến chống Covid-19 đã không còn là của riêng Bắc Giang, mà là cuộc tổng tấn công của hàng ngàn cán bộ y, bác sĩ và các lực lượng quân đội, công an, tình nguyện khắp cả nước. 
Vietnam Airlines chuyên chở Đội phản ứng nhanh bệnh viện Chợ Rẫy trở về TPHCM

Vietnam Airlines chuyên chở Đội phản ứng nhanh bệnh viện Chợ Rẫy trở về TPHCM

(ĐTTCO) - 13 thành viên của Đội phản ứng nhanh bệnh viện Chợ Rẫy và 3 chuyên gia của Viện Pasteur Nha Trang vừa rời Bắc Giang, lần lượt trở về TPHCM và Nha Trang theo chương trình miễn phí vận chuyển nguồn lực y tế giúp Bắc Giang, Bắc Ninh chống dịch của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines. 
Quan tâm hơn đến hộ kinh doanh cá thể

Quan tâm hơn đến hộ kinh doanh cá thể

(ĐTTCO) - Theo báo cáo của Tổng cục Thống kê, 5 tháng đầu năm, các chỉ số kinh tế của Việt Nam đạt được khá tích cực. Tổng kim ngạch xuất khẩu khá ấn tượng, được hỗ trợ bởi sự phục hồi của thị trường toàn cầu. 
Nam Long ủng hộ 12 tỷ đồng hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

Nam Long ủng hộ 12 tỷ đồng hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

(ĐTTCO) – Trước làn sóng thứ 04 của đại dịch Covid-19 tại Việt Nam, Tập đoàn bất động sản Nam Long (HOSE:NLG) đã nhanh chóng triển khai chương trình “Nam Long tiếp sức vượt đại dịch Covid-19 năm 2021” với tổng ngân sách 12 tỷ đồng đóng góp từ Công ty và các cá nhân lãnh đạo cùng tập thể Cán bộ Công nhân viên Nam Long.