Từ khóa: #Bán lỗ

Nhà nước nên làm 'trung gian đàm phán' giữa nhà phát hành và trái chủ

Nhà nước nên làm 'trung gian đàm phán' giữa nhà phát hành và trái chủ

(ĐTTCO) - Trong bức tranh chung của thị trường trái phiếu doanh nghiệp (TPDN) có một điểm nổi bật là số dư đầu tư TP bất động sản (BĐS) của các ngân hàng thương mại (NHTM) đến cuối tháng 12-2022 là 117.016 tỷ đồng, chiếm 48,5% so với tổng đầu tư TPDN toàn hệ thống.
Cấp bách giải pháp khắc phục tình trạng thiếu xăng dầu

Cấp bách giải pháp khắc phục tình trạng thiếu xăng dầu

(ĐTTCO) - Tình trạng hết xăng hoặc dầu tại Hà Nội, TPHCM và một số địa phương lại xảy ra mấy ngày gần đây. Bên hành lang Quốc hội ngày 2-11, nhiều ĐB thể hiện bức xúc và cho biết sẽ chất vấn Thủ tướng về vấn đề này.
Ảnh minh họa.

Khả năng Bitcoin đạt 50.000 USD vào cuối tuần này

(ĐTTCO) - Trong một thời gian dài, giá Bitcoin (BTC) đã được củng cố trên vùng 44.500 USD. Ngay cả đà giảm vào ngày 1-4 cũng không thể di chuyển giá Bitcoin xuống dưới mức hỗ trợ này. Hai số liệu on-chain cho thấy BTC đang trên đà tăng và có khả năng đạt mức tâm lý quan trọng vào cuối tuần này.
Tại một trạm xăng ở quận Bình Tân, TP.HCM, nhân viên ngồi ra hiệu hết xăng khi khách đến mua (ảnh chụp chiều 21-2) - Ảnh: T.T.D.

Thiếu xăng: Khan hàng đến khi nào?

(ĐTTCO)-Dư luận vẫn nóng với việc hàng hoạt cây xăng đóng cửa hoặc bán cầm chừng. Chưa thể biết tình trạng này kéo dài trong bao lâu nữa. Khan hàng hay doanh nghiệp găm hàng? Ai đang khó khăn, ai đang chọn im lặng là vàng trước thực tế này?
Đúng mức, đúng lúc

Đúng mức, đúng lúc

(ĐTTCO) - Sau 1 năm Việt Nam gia nhập Hiệp định thương mại hàng hóa ASEAN (ATIGA), chính thức bãi bỏ hạn ngạch thuế quan nhập khẩu đường và giảm thuế nhập khẩu xuống 5% cho các nước ASEAN, ngành sản xuất đường Việt Nam lại có bước lùi đáng kể.