Từ khóa: #Bed Bath

Nasdaq tăng 4 phiên liền; Giá dầu đạt mức cao nhất trong 1 tuần

Nasdaq tăng 4 phiên liền; Giá dầu đạt mức cao nhất trong 1 tuần

(ĐTTCO) - Chứng khoán Mỹ tiếp tục tăng điểm vào thứ Tư (11/1) khi các nhà đầu tư ngày càng tin tưởng vào chỉ số giá tiêu dùng công bố vào thứ Năm, sẽ cho thấy lạm phát hạ nhiệt và báo hiệu cho Cục Dự trữ Liên bang rằng các đợt tăng lãi suất trước đây đã có tác dụng như mong đợi. Giá dầu tăng lên mức cao nhất trong một tuần.
Ảnh minh họa.

Jake Freeman - Kiếm109 triệu USD bằng đi ngược nguyên tắc rủi ro

(ĐTTCO) - Chàng sinh viên Jake Freeman ở Wyoming (Mỹ), đang trở thành tâm điểm bàn tán của giới đầu tư chứng khoán toàn cầu trong những tuần qua, vì có thể “hô biến” 27 triệu USD thành 130 triệu USD chỉ trong vòng 1 tháng khi đầu tư vào mã cổ phiếu duy nhất. Điều đáng nói, anh khẳng định mình không phải chơi may rủi mà có tính toán hẳn hoi, cũng như không có giao dịch nội gián.

Ảnh minh họa.

Chứng khoán Mỹ sụt giảm; Suy thoái kinh hoàng ảnh hưởng giá dầu

(ĐTTCO) - Chứng khoán sụt giảm vào thứ Sáu khi cuộc biểu tình mùa hè của Phố Wall chững lại và lo ngại tăng lãi suất lại nổi lên, khiến các mức trung bình chính kết thúc tuần với một lưu ý chua chát. Giá dầu ổn định, nhưng giảm trong tuần do đồng đô la Mỹ mạnh hơn và lo ngại rằng suy thoái kinh tế sẽ làm suy yếu nhu cầu dầu thô.
Ảnh minh họa.

Phố Wall nhuốm đỏ cuối phiên; Dầu giảm do nhu cầu xuất khẩu mạnh

(ĐTTCO) - Cổ phiếu đã giảm vào thứ Tư (17/8) khi đợt phục hồi đã đẩy giá lên cao hơn kể từ giữa tháng 6 dường như đã mất hút. Các nhà giao dịch cũng đánh giá dữ liệu bán lẻ mới nhất và biên bản từ Cục Dự trữ Liên bang. Giá dầu tăng khoảng 1,5% sau khi chạm mức thấp nhất trong sáu tháng, do dự trữ dầu thô của Mỹ giảm mạnh hơn dự kiến, làm tăng thêm lo ngại về sản lượng và xuất khẩu của Nga tăng cũng như lo ngại suy thoái.
Ảnh minh họa. @CNBC

Cổ phiếu bán lẻ chuyển mình phục hồi; Giá dầu giảm do lo ngại suy thoái tiềm ẩn

(ĐTTCO) - Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tăng vào thứ Ba (16/8), tăng ngày thứ năm khi kết quả thu nhập từ Walmart và Home Depot cho thấy chi tiêu của người tiêu dùng có thể vẫn đủ mạnh để giữ cho nền kinh tế không rơi vào suy thoái. Giá dầu đã giảm hơn 1% trong giao dịch đầy biến động do dữ liệu kinh tế thúc đẩy lo ngại về một cuộc suy thoái toàn cầu tiềm ẩn, trong khi thị trường chờ đợi sự rõ ràng về các cuộc đàm phán để khôi phục một thỏa thuận có thể cho phép xuất khẩu nhiều dầu hơn của Iran.
Ảnh minh họa.

Cảnh báo của Nvidia hãm đà phục hồi của thị trường; Dầu tăng giá nhờ dữ liệu kinh tế mạnh mẽ

(ĐTTCO) - Các cổ phiếu đã vật lộn để giữ vững vị trí của mình vào thứ Hai (8/8), sau mức tăng thứ ba liên tiếp hàng tuần của S&P 500, do lo ngại về nhu cầu đối với ngành bán dẫn đè nặng lên các tên tuổi công nghệ. Giá dầu tăng 1,5%, dao động gần mức thấp nhất trong nhiều tháng do giao dịch đầy biến động khi dữ liệu kinh tế tích cực từ Trung Quốc và Hoa Kỳ nuôi hy vọng về nhu cầu bất chấp lo ngại suy thoái kinh tế.
Ảnh minh họa.

Phố Wall vật lộn để phục hồi; Dầu kết thúc chuỗi 3 ngày “thắng đậm”

(ĐTTCO) - Chứng khoán dao động vào thứ Tư (29/6), sau khi các mức trung bình chính thực hiện thất bại trong nỗ lực phục hồi trong phiên trước đó và khi thị trường chuẩn bị kết thúc nửa đầu năm tồi tệ nhất kể từ năm 1970. Giá dầu giảm với những lo lắng về nguồn cung thắt chặt không đủ để vượt qua lo ngại về một nền kinh tế toàn cầu yếu hơn.
Ảnh minh họa.

Dow trượt gần 800 điểm do thị trường bất ổn; Giá dầu tăng một cách “chói tai”

(ĐTTCO) - Cổ phiếu giảm trở lại vào thứ Hai (7/3), sau 4 tuần giảm liên tiếp, khi các nhà đầu tư ngày càng lo ngại giá năng lượng cao hơn do xung đột Nga-Ukraine sẽ làm nền kinh tế chậm lại và gia tăng lạm phát. Dầu thô của Mỹ tăng vọt lên mức cao nhất trong 13 năm là 130 USD chỉ sau một đêm, sau đó từ bỏ phần lớn mức tăng đó.