Từ khóa: #Big C

Ảnh minh họa.

Linh hoạt xoay chuyển, sống chung với dịch

(ĐTTCO) - Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp và tương lai có thể quay lại bất cứ lúc nào, mỗi DN đang nỗ lực tìm cách thích nghi trong ngắn hạn, từ đó sống chung trong dài hạn với đại dịch. 

Illustrative photo.

Rapid growth of online delivery services

(Saigon Investment) - The sudden, unexpected and virulent spread of the Covid-19 pandemic brought about a change in perception and planning in consumer sales behavior, and many well established businesses made a strong shift towards online delivery servicing. 
Thương hiệu Big C đã chính thức chuyển sang mô hình GO! .

Phía sau các thương vụ thâu tóm…

(ĐTTCO) - Từ cuối năm 2015, thị trường bán lẻ (TTBL) Việt Nam liên tiếp đón nhận các thông tin về những thương vụ thâu tóm lớn, sau đó là những động thái đổi tên thương hiệu. Các ông chủ Thái Lan trở nên đình đám ở thị trường Việt Nam, làm dấy lên những lo ngại người Thái sẽ thâu tóm TTBL. Thế nhưng mọi chuyện có vẻ như không dễ dàng như vậy. 

Doanh nghiệp xây dựng nền tảng bán lẻ bền vững

Doanh nghiệp xây dựng nền tảng bán lẻ bền vững

(ĐTTCO)-Nhiều doanh nghiệp, nhà bán lẻ tại TP.HCM không chỉ tích cực triển khai giải pháp giữ chân, thu hút khách hàng, mà còn chủ động chuyển đổi số đồng bộ tạo ra mô hình quản trị, bán lẻ số toàn diện.
Tăng sản lượng, giảm giá thực phẩm tươi sống

Tăng sản lượng, giảm giá thực phẩm tươi sống

(ĐTTCO) - Đến thời điểm này, lượng khách đến các chợ mua sắm đã tăng 30%-50%, tại các siêu thị sức mua tăng 3-4 lần so với ngày thường. Lượng hàng hóa thiết yếu về thành phố tăng lên từng ngày, cung đảm bảo cầu. Giá bán hầu hết các mặt hàng tương đối ổn định. 
Giá thịt heo tăng, siêu thị đảm bảo nguồn cung

Giá thịt heo tăng, siêu thị đảm bảo nguồn cung

(ĐTTCO) - Từ đầu tháng 1-2021 tới nay, giá thịt heo ngoài thị trường liên tục được điều chỉnh tăng khiến nhiều người tiêu dùng lo lắng dịp Tết Tân Sửu sẽ phải mua thịt giá cao. Tuy nhiên, người tiêu dùng có thể yên tâm mua sắm tại các hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food… do nhà bán lẻ này đã có phương án dự trữ hàng và cam kết giá bình ổn. 
Sức mua hàng tiêu dùng thiết yếu TPHCM tăng 5-10%

Sức mua hàng tiêu dùng thiết yếu TPHCM tăng 5-10%

(ĐTTCO)-Báo cáo sơ bộ của một số đơn vị kinh doanh tại TP Hồ Chí Minh cho thấy từ cuối năm 2020 đến nay, sức mua hàng hóa tiêu dùng thiết yếu trên địa bàn thành phố đã tăng từ 5-10% so với thời điểm trước đó.
Cuộc sống đảo lộn vì giá rét

Cuộc sống đảo lộn vì giá rét

(ĐTTCO) - Các tỉnh, thành phía Bắc đang chịu đợt rét đậm, rét hại với cường độ rất mạnh từ đầu mùa đông tới nay. Nhiệt độ xuống thấp ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và làm đảo lộn sinh hoạt thường ngày của người dân.
Cấp thiết hỗ trợ doanh nghiệp Việt

Cấp thiết hỗ trợ doanh nghiệp Việt

(ĐTTCO) - Tính từ đầu năm đến nay, tổng vốn đăng ký cấp mới, điều chỉnh và góp vốn mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài đạt hơn 21 tỷ USD. Trong đó, vốn đăng ký mới đạt hơn 10 tỷ USD, vốn điều chỉnh tăng thêm đạt trên 5 tỷ USD, vốn góp mua cổ phần đạt gần 6 tỷ USD. 
Chọn mua đặc sản tỉnh Đồng Tháp Ảnh: CAO THĂNG

Thời của hàng OCOP

(ĐTTCO) - Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (gọi tắt là OCOP) đã được thực hiện ở hầu hết các địa phương trên cả nước, tạo ra hàng ngàn sản phẩm phong phú, đa dạng, trong đó nhiều mặt hàng có chất luợng cao được gắn 4 và 5 sao.