Từ khóa: #cá thể hóa

Ảnh minh họa.

Điều trị hen suyễn tại nhà mùa dịch

(ĐTTCO) - Hen suyễn là bệnh mạn tính đòi hỏi phải điều trị lâu dài, người bệnh cần tuân thủ điều trị tại nhà theo chỉ dẫn của bác sĩ. Nếu không kiểm soát tốt, người bệnh dễ lên cơn hen cấp, khó thở nặng phải nhập viện cấp cứu. Trong trường hợp không được cấp cứu kịp thời, người bệnh có nguy cơ suy hô hấp, khó thở dẫn đến tử vong.

Giới thiệu những sản phẩm ATTT do Việt Nam phát triển và làm chủ công nghệ trong Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2020 diễn ra tại Hà Nội

Đảm bảo an toàn không gian số

(ĐTTCO)-Báo cáo mới nhất của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT) đánh giá kết quả 2 năm triển khai Nghị quyết 17/NQ-CP về định hướng phát triển chính phủ điện tử (CPĐT), chính phủ số giai đoạn mới cho biết, hầu hết chỉ tiêu cơ bản mà Nghị quyết số 17 về phát triển CPĐT đặt ra đến năm 2020 đã hoàn thành, một số chỉ tiêu hoàn thành vượt mức đề ra.
Cái giá phải trả cho sự thiếu ý thức

Cái giá phải trả cho sự thiếu ý thức

(ĐTTCO) - Người dân TPHCM nói riêng và người dân Việt Nam nói chung lại phải thêm một phen đương đầu với đại dịch Covid-19, sau gần 3 tháng bình yên. Sự trở lại của đại dịch Covid-19 bắt nguồn từ ý thức kém của những cá nhân ngạo mạn, khiến nỗ lực cộng đồng phòng chống virus corona rơi vào kết cục bẽ bàng. 
Kỹ thuật thay van tim động mạch chủ qua ống thông

Kỹ thuật thay van tim động mạch chủ qua ống thông

(ĐTTCO) - Thay van động mạch chủ qua ống thông (TAVI) là kỹ thuật thay van tim hiện đại nhất trên thế giới, được áp dụng trong điều trị hẹp van động mạch chủ nặng. Đây là một bệnh lý tim mạch nguy hiểm, có thể gây đột tử, suy tim, nhồi máu cơ tim… dẫn đến tử vong. 
Trải nghiệm công dân số cùng ứng dụng AB Ditizen

Trải nghiệm công dân số cùng ứng dụng AB Ditizen

(ĐTTCO) - ABBANK vừa cập nhật thêm nhiều tính năng mới cho ứng dụng ABBANK Mobile, với tên gọi mới AB Ditizen – Công dân số An Bình. Với đợt nâng cấp này, ABBANK đã tích hợp nhiều ứng dụng trong thanh toán, giúp người dùng trải nghiệm đa dạng dịch vụ tài chính online chỉ với một chiếc smartphone.