Từ khóa: #CHAINALYSIS

Ảnh minh họa.

Trung Quốc: Hoạt động mua bán ma túy bằng Bitcoin gia tăng?

(ĐTTCO) - Vì tiền điện tử thường được “ưu ái” trong các hoạt động bất hợp pháp do tính chất ẩn danh, những kẻ buôn ma túy đã chọn Bitcoin và các loại tiền điện tử để gia tăng mua bán ma túy ở Trung Quốc kể từ năm 2021. 
Ảnh minh họa.

Xung đột Nga – Ukraine không tạo động lực tăng trưởng cho thị trường tiền điện tử

(ĐTTCO) - Nhiều người Nga và cả Ukraine đang mang theo tiền để rời khỏi đất nước, nhưng tiền điện tử không chứng kiến bất kỳ động lực thúc đẩy tăng trưởng cho đến nay. Theo dữ liệu Blockchain, thị trường tiền điện tử không ghi nhận biến động đáng kể nào liên quan đến chiến tranh và di cư.
Ảnh minh họa.

Ukraine trở thành “thánh địa” tiền điện tử của Châu Âu

(ĐTTCO) – Nhiều cá nhân và tổ chức trên toàn thế giới đang sử dụng tiền điện tử để chi viện cho Ukraine, tổng số tiền quyên góp đã chạm mức 33 triệu USD. Hiện tại, Ukraine có tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử cao nhất ở châu Âu và thứ tư trên toàn cầu.
Ảnh minh họa.

Nhà vô địch UFC chấp nhận 50% thu nhập Bitcoin cho trận đấu tiếp theo

(ĐTTCO) – Ngày càng có nhiều người nổi tiếng và vận động viên nhận tiền của họ bằng các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin. Đáng chú ý, nhà vô địch hạng nặng của UFC, Francis Ngannou đã Twitter vào ngày 14/1, anh ấy sẽ nhận 50% số tiền thưởng cho trận đấu tiếp theo của mình bằng Bitcoin.