Từ khóa: #chăm lo

Đồng hành vì quyền lợi người lao động

Đồng hành vì quyền lợi người lao động

(ĐTTCO) - Trong Tháng công nhân lần thứ 15, các cấp công đoàn TPHCM đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, công nhân lao động.
Chăm lo những mảnh đời côi cút vì dịch bệnh

Chăm lo những mảnh đời côi cút vì dịch bệnh

(ĐTTCO) - Dịch Covid-19 tàn khốc đã khiến hơn 1.500 trẻ em ở TPHCM rơi vào cảnh mồ côi, khi chẳng may mất cha, mất mẹ, có em mất cả cha lẫn mẹ rất thương tâm. Lúc này, các ngành, các cấp, các địa phương đang cùng các nhà hảo tâm và cộng đồng dang rộng vòng tay trao hơi ấm, chở che đùm bọc các em trên bước đường đời thiếu cha, vắng mẹ.
Chăm lo lực lượng chống dịch là nhiệm vụ quan tâm hàng đầu

Chăm lo lực lượng chống dịch là nhiệm vụ quan tâm hàng đầu longform

(ĐTTCO) - Hơn 100 ngày, kể từ đợt dịch lần thứ 4 hoành hành khốc liệt tại TPHCM, hàng chục nghìn bác sĩ, cán bộ y tế không quản vất vả, hiểm nguy, sẵn sàng đối mặt trực diện với kẻ thù vô hình, cùng bệnh nhân chiến đấu và chiến thắng bệnh tật. Sự nỗ lực, hy sinh của họ xứng đáng được cả xã hội trân trọng và ghi nhận.
Chăm lo chu đáo người vô gia cư

Chăm lo chu đáo người vô gia cư

(ĐTTCO) - Từ ngày 23-8 đến ngày 6-9, khoảng 1.100 người cơ nhỡ, lang thang, xin ăn sinh sống nơi công cộng tại TPHCM (với 200 ca mắc Covid-19) đã được đưa về các cơ sở, trung tâm hỗ trợ xã hội. Chăm lo cho người lang thang lúc này là chính sách nhận được đồng thuận sâu sắc của người dân. 
Mở rộng tương tác, kết nối giữa chính quyền với dân

Mở rộng tương tác, kết nối giữa chính quyền với dân

(ĐTTCO) -  Thời điểm giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19, chính quyền TPHCM đã và đang có nhiều giải pháp hiệu quả trong tương tác (cung cấp thông tin, giải đáp các thắc mắc về phòng chống dịch, chăm lo an sinh xã hội…) với người dân. Rất nhiều phản hồi, góp ý, kiến nghị của người dân đã được chính quyền cầu thị lắng nghe, giải quyết kịp thời.