Từ khóa: #châu á

Ảnh minh họa.

Ả Rập Xê Út giảm giá dầu thô sang châu Á

(ĐTTCO) - Ả Rập Xê-út, nhà xuất khẩu dầu hàng đầu thế giới, đã giảm giá tất cả các loại dầu thô cho khách hàng châu Á trong tháng 10 so với tháng 9, nhưng giữ ổn định giá ở Tây Bắc Âu và Hoa Kỳ.
Ảnh minh họa.

Các đồng tiền châu Á chuẩn bị cho nhiều tin xấu hơn

(ĐTTCO) - Từ rủi ro do Covid-19 cho đến việc giảm kích thích của Mỹ, không thiếu những tin xấu đối với các đồng tiền châu Á. Một báo cáo sắp tới về lĩnh vực sản xuất của Trung Quốc có thể làm tăng thêm áp lực.
Ảnh minh họa.

Vàng trụ vững ở mức hơn 1.800 đô la

(ĐTTCO) - Sau khi công bố mức đóng cửa hàng ngày cao nhất trong hơn hai tuần, Vàng (XAU/USD) giữ vững đà tăng quanh mức 1.808 USD, tăng 0,10% trong ngày trong bối cảnh đầu phiên giao dịch châu Á vào thứ Năm 29/7. 
Ảnh minh họa.

Vàng tăng mạnh nhất 6 tuần

(ĐTTCO) - Vàng tăng giá quanh mức 1.827 USD, tăng mạnh nhất trong sáu tuần, trong các giao dịch sớm ở châu Á vào thứ Năm 15/7.
Ảnh minh họa.

Giới tỷ phú cất giữ tiền ở đâu?

(ĐTTCO) - Thụy Sỹ vẫn là địa chỉ nổi tiếng nhất, nhưng tại châu Á, Hồng Kông và Singapore là hai điểm đến hàng đầu để cất giữ tiền của giới giàu, đồng thời được dự báo sẽ tiếp tục đón dòng tài sản khổng lồ của giới giàu Trung Quốc đại lục trong những năm tới...