Từ khóa: #chủ tịch hđqt

Đến thời điểm này, dự án cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận đã triển khai thi công 31/36 gói thầu xây lắp, hoàn thành 39/39 cây cầu trên tuyến chính

Cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận: Tăng tốc thông xe vào cuối năm

(ĐTTCO)-Dự án cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận đã thi công đạt hơn 70% khối lượng toàn dự án, tuy nhiên hiện tại 2 gói thầu quan trọng nhất của dự án với 200 lao động bị phong tỏa do có liên quan đến dịch Covid-19. Chủ đầu tư đang nỗ lực để tuyến đường này không tiếp tục trễ hẹn thông xe - dự kiến vào tháng 11 năm nay.
Covid-19 lần thứ 4 bủa vây doanh nghiệp

Covid-19 lần thứ 4 bủa vây doanh nghiệp

(ĐTTCO) - Dịch Covid-19 trở lại lần thứ 4 buộc TPHCM phải thực hiện giãn cách xã hội trong tháng 6, khiến các doanh nghiệp (DN) phải đối mặt với nhiều thách thức. Vì thế, đồng hành và hỗ trợ DN lúc này đang rất được quan tâm. 
Những tín hiệu tích cực cho tăng trưởng kinh tế

Những tín hiệu tích cực cho tăng trưởng kinh tế

(ĐTTCO)- Theo đánh giá của các chuyên gia, những tín hiệu phát triển kinh tế Việt Nam là đáng mừng, quan trọng là phải duy trì được nhịp, nếu phòng chống dịch không tốt, các hệ lụy khác sẽ nảy sinh.
Shark Phú gây tranh cãi khi chọn đầu tư cho Wiibike vì nữ CEO có nhan sắc xinh đẹp.

Văn hóa của người ngồi “ghế nóng”?

(ĐTTCO) - Chương trình “Thương vụ bạc tỷ” bất ngờ gây xôn xao dư luận, không phải vì một dự án khởi nghiệp thú vị hay quyết định đầu tư mạo hiểm, mà vì những lời bông đùa kém văn hóa của nhân vật ngồi ghế nóng. Những câu “thả thính” của doanh nhân Nguyễn Xuân Phú với ứng viên Nguyễn Thị Thu Hằng khiến công chúng ngỡ ngàng và bất bình. Bởi lẽ, game show cũng là không gian công cộng, phải có giới hạn thẩm mỹ nhất định.

Ảnh minh họa.

Doanh nghiệp Việt cạnh tranh trong thế yếu

(ĐTTCO) - Không những bị doanh nghiệp (DN) có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam cạnh tranh ở thị trường xuất khẩu, nhiều DN trong nước còn bày tỏ lo ngại về sức ép cạnh tranh ngay trên sân nhà đang ngày càng khốc liệt. 
Dự án Laimian City, phường An Phú, TP Thủ Đức.

HDTC vươn tầm cao mới sau 5 năm cổ phần hóa

(ĐTTCO) - Đã tròn 5 năm cổ phần hóa và 37 năm thành lập, với sự lãnh đạo sáng suốt, nỗ lực không mệt mỏi của ban lãnh đạo CTCP Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC) đã có nhiều đột phá trong chiến lược phát triển, năng động, sáng tạo tìm ra những hướng đi riêng, hướng đi đặc thù mang màu sắc riêng dưới sự lèo lái, định hướng của Chủ tịch HĐQT Đinh Trường Chinh.

Một phương án thiết kế sân bay Quảng Trị được tư vấn TEDI báo cáo tại cuộc họp.

Quảng Trị: Khởi công Cảng hàng không vào tháng 9-2021

(ĐTTCO) - Sau khi Thủ tướng Chính phủ có ý kiến giao UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức lập báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án sân bay Quảng Trị theo phương thức đối tác công - tư (PPP), tại cuộc họp mới đây tại Quảng Trị, lãnh đạo tỉnh này và nhà đầu tư đã đặt mục tiêu khởi công sân bay Quảng Trị vào tháng 9-2021.

Hai thương hiệu, triệu giá trị

Hai thương hiệu, triệu giá trị

(ĐTTCO) - Ngày 9-4, tại TPHCM Sacombank và hãng hàng không Bamboo Airways và hệ sinh thái Bamboo Airways ký kết hợp tác toàn diện. 
Ảnh minh họa.

Coteccons trước nguy cơ mất thương hiệu

(ĐTTCO) - Sự ra đi của hàng loạt cán bộ chủ chốt cộng với những quyết định có phần khó hiểu của lãnh đạo mới, khiến cổ đông của CTCP Xây dựng Coteccons (CTD) không còn đủ kiên nhẫn để chờ đợi sự trở lại của ông vua trong lĩnh vực xây dựng. Thậm chí, thương hiệu Coteccons có khả năng bị biến mất, nếu doanh nghiệp này từ bỏ mảng kinh doanh cốt lõi.

Ông Jeremy Chen – Quyền Tổng Giám đốc SCB tặng quà tại Mái ấm Hoa Hồng và Mái ấm Thiên Phước.

SCB tham gia nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện năm 2020

(ĐTTCO) - Từ đầu năm 2020 đến nay, trong bối cảnh kinh tế – xã hội cả nước gặp khó khăn vì dịch COVID-19 và thiên tai, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã tổ chức nhiều chương trình an sinh xã hội có ý nghĩa thiết thực và kịp thời.
Lệch pha giá vàng, đến lúc xem lại việc lập sàn vàng

Lệch pha giá vàng, đến lúc xem lại việc lập sàn vàng

(ĐTTCO)-Giá vàng thế giới liên tục giảm và ngày 4-3 rớt khỏi mốc 1.700USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng SJC vẫn điều chỉnh giảm chậm, kéo chênh lệch giá vàng trong nước và thế giới lên hơn 8 triệu đồng/lượng. ĐTTC đã trao đổi với ông TRẦN THANH HẢI, Chủ tịch HĐQT CTCP Vàng bạc đá quý SJC Phú Thọ, về diễn biến này.
khách hàng tham gia sự kiện khai trương căn hộ mẫu Bien Hoa Universe Complex.

Doanh nghiệp địa ốc: Hy vọng và lo lắng

(ĐTTCO)-Bước vào năm 2021, cộng đồng doanh nghiệp BĐS tiếp tục đối mặt với khó khăn do dịch Covid-19. Tuy nhiên, so năm ngoái doanh nghiệp đã chủ động hơn, đưa ra nhiều kịch bản cho kế hoạch kinh doanh của mình. Hy vọng và lo lắng là những cảm xúc đan xen của nhiều doanh nhân trong năm 2021.
Cầu Vàng trên khu du lịch Bà Nà, Đà Nẵng  - điểm nổi tiếng du lịch trên thế giới, cũng đành thất thủ trước đại dịch Covid-19.

Chưa thấy ánh sáng cho ngành du lịch

(ĐTTCO) - Đại dịch Covid-19 liên tục quần thảo đã đánh bại mọi nỗ lực của các doanh nghiệp (DN) ngành du lịch, đẩy người lao động rời xa lĩnh vực họ từng gắn bó. Tất cả khiến bức tranh tương lai của ngành du lịch trở nên u ám và khó đoán định.