Từ khóa: #Chuối

HNG đặt mục tiêu năm 2025 xuất khẩu 6.175 tỷ đồng

HNG đặt mục tiêu năm 2025 xuất khẩu 6.175 tỷ đồng

(ĐTTCO)- Sáng ngày 27/4, tại TPHCM, CTCP nông nghiệp quốc tế HAGL (HNG) tổ chức “Đại hội cổ đông thường niên 2023” nhằm báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh và đầu tư năm 2022; Kế hoạch đầu tư và sản xuất kinh doanh năm 2023; Chiến lược, mục tiêu hoạt động đến năm 2025.
Nghị định thư kiểm dịch quả chuối tươi với Trung Quốc được ký kết, không chỉ giúp các nhà vườn, doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam nắm bắt quy định rõ ràng minh bạch hơn.

Xuất khẩu rau quả vẫn kỳ vọng từ Trung Quốc

(ĐTTCO) - Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Trung Quốc của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa qua, Nghị định thư kiểm dịch quả chuối tươi đã được ký kết. Điều này mở ra triển vọng xuất khẩu rau quả Việt Nam sang Trung Quốc có nhiều tín hiệu tích cực. Cuối năm 2022 ngành rau quả đặt mục tiêu cán đích 3,4 tỷ USD, và kỳ vọng năm 2023 bứt phá tăng trưởng ít nhất 20%. 

Khác biệt để cạnh tranh, nhưng liệu có quá “nổ”?

Khác biệt để cạnh tranh, nhưng liệu có quá “nổ”?

(ĐTTCO) - Thời gian gần đây trên các mặt báo, các trang mạng xã hội tràn lan thông tin về heo ăn chuối của Hoàng Anh Gia Lai và heo ăn chay của BAF. Thu hút được nhiều sự chú ý có lẽ cũng là bước đầu thành công của 2 doanh nghiệp này. Thế nhưng dưới góc nhìn của người tiêu dùng, tôi tự hỏi 2 sản phẩm này có thực sự khác biệt hay đã quá “nổ”. 
Mô hình chăn nuôi heo của HAG theo phương pháp mới liệu có lấy lại niềm tin của cổ đông.

HAG có tìm lại được ánh hào quang?

(ĐTTCO) - Phiên giao dịch ngày 20-7, trong khi phần lớn nhà đầu tư (NĐT) hồ hởi với sự “bùng nổ” của thị trường chứng khoán (TTCK), thì mã HAG của CTCP Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai lại giảm sàn khi cổ đông “giẫm đạp” lên nhau để thoát hàng bằng mọi giá. 
Đưa nông sản Tây Nguyên xuất ngoại

Đưa nông sản Tây Nguyên xuất ngoại

(ĐTTCO) - Nông sản Tây Nguyên nhờ được cấp mã số vùng trồng nên đã được xuất ngoại, giúp người dân, doanh nghiệp tăng lợi nhuận. Các tỉnh Tây Nguyên đang tạo điều kiện đẩy nhanh cấp mã vùng trồng để hướng đến nền sản xuất nông nghiệp bền vững.