Còn chưa đầy 10 ngày để SME lên đời bốn bánh từ VPBank

(ĐTTCO) - Nhân dịp năm hết Tết đến, VPBank tung ra chương trình ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) vay mua ô tô với tên gọi “Lãi thấp sập sàn - Mua xe dễ dàng”. 
Gói vay ưu đãi cực lớn từ VPBank
Gói vay ưu đãi cực lớn từ VPBank

Theo đó, khách hàng SME có nhu cầu vay vốn mua ôtô để sử dụng và phục vụ kinh doanh tại VPBank được hưởng ưu đãi về lãi suất chỉ từ 5,9%/năm trong 3 tháng; 6,9%/năm trong 6 tháng và 8,3%/năm trong thời gian 12 tháng. Lãi suất áp dụng cho các khoản vay có kỳ hạn từ 48 tháng trở lên.

Lựa chọn vay mua ô tô từ VPBank, doanh nghiệp còn được hỗ trợ hạn mức cho vay cao từ 80-100% giá trị xe thông qua việc chấp nhận thế chấp chính chiếc xe khách hàng mua hoặc thế chấp bất động sản. Thời gian cho vay mua ô tô tối đa 96 tháng.

Chị Mỹ Tiên (40 tuổi), chủ doanh nghiệp thời trang ngụ tại TPHCM tâm sự: “Mình đã sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của VPBank dành cho khách hàng SME từ nhiều năm nay, nhưng đây là lần đầu tiên tôi thấy ngân hàng ưu đãi lãi suất cho vay mua ô tô doanh nghiệp hấp dẫn như vậy. Trên thị trường VPBank đang là cạnh tranh nhất, tốt nhất. Sẵn tiện mong ước ấp ủ sở hữu ô tô từ lâu nên tôi không ngần ngại đăng ký luôn”.

Theo đại diện VPBank, cùng với lãi suất “sập sàn”, quy trình xét duyệt tinh gọn, xử lý trong ngày (từ 4-8 tiếng), dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, quyết định vay mua ô tô tại thời điểm này chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết vẹn toàn bài toán lợi ích - chi phí, củng cố lợi thế cạnh tranh sau dịch bệnh để từng bước tạo đà tăng trưởng trong năm tiếp theo. 

Vị đại diện này cho biết thêm hiện chương trình đang trong giai đoạn nước rút khi chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa sẽ kết thúc (ưu đãi kéo dài đến hết ngày 31-12), số lượng khách hàng tham gia đang tăng nhanh từng ngày.

“Lãi suất hấp dẫn, mạng lưới VPBank rộng khắp toàn quốc và điều kiện, quy trình tham gia gói vay lại hết sức đơn giản. Khách hàng ở bất kỳ đâu cũng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hotline hoặc website chương trình để nhận tư vấn và giải quyết nhanh gọn. Những ngày gần đây, các đơn vị kinh doanh của VPBank ghi nhận lượng khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ và quan tâm đến chương trình tăng vọt. Một phần do tâm lý của người Á Đông mong muốn sắm sửa đồ dùng mới để “tiễn cựu nghinh tân”, một phần vì ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi hy vọng những SME nào chưa tham gia hãy nhanh chân để cho mình cơ hội lên đời xế sang”, đại diện VPBank chia sẻ.

Được biết, sau 5 tuần triển khai, chương trình đã thu hút tới hơn 1.000 lượt khách hàng tham gia. Trong đó, hơn 50% nhu cầu vay của doanh nghiệp đến từ mục đích đi lại. 
Còn chưa đầy 10 ngày để SME lên đời bốn bánh từ VPBank ảnh 1 Doanh nghiệp lên đời nhờ xế hộp.
Anh Đức Xuân (Hà Nội) thông qua gói vay của VPBank đã chọn được một chiếc xe Toyota Fortuner mới nhất với tiện nghi hiện đại. 

“Có xe mới, tôi không phải nhờ anh em hỗ trợ thuê xe tự lái hoặc mướn tài xế ngoài mỗi khi đi công tác xa hoặc gặp gỡ đối tác. Thời gian và phương tiện đi lại hoàn toàn chủ động chắc chắn sẽ giúp công việc làm ăn của tôi trong năm tới tiến triển hơn. Đẳng cấp của doanh nghiệp cũng vì thế mà lên cao hơn. Gói vay tốt, lãi suất hấp dẫn cũng như thái độ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo từ VPBank nên tôi đặc biệt yên tâm”, anh Xuân tươi cười.

Nhiều chuyên gia tài chính ngân hàng cho biết việc các ngân hàng đưa ra các chương trình ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng dịp cuối năm là hoạt động rất bình thường. Tuy nhiên, để có một chương trình với thể lệ đơn giản, lãi suất hấp dẫn mà chế độ chăm sóc doanh nghiệp SME như VPBank thì ít có tổ chức tài chính nào làm được. Đây là cơ hội rất tốt để doanh nghiệp dễ dàng mở rộng buôn bán và phát triển kinh doanh nhờ vào các gói vay này của VPBank.

Trải qua 27 năm hình thành và phát triển, VPBank hiện đang là ngân hàng thương mại có tốc độ tăng trưởng cao của ngành ngân hàng. Dịch vụ cho vay mua xe ô tô của VPBank luôn dẫn đầu trên thị trường về chất lượng và tốc độ tăng trưởng tín dụng. Sản phẩm cũng luôn nằm trong định hướng chiến lược nhằm củng cố vị thế và uy tín của VPBank với vai trò tiếp sức doanh nghiệp SME, chính vì vậy sẽ có nhiều chính sách ưu đãi được xây dựng, đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng doanh nghiệp.  

Tham khảo thông tin vay mua ô tô tại: https://bit.ly/vaymuaoto_sme  

Các tin, bài viết khác