Từ khóa: #công ty cp

Các đại biểu bấm nút khởi công dự án xây dựng Khu nhà ở thương mại và các công trình hỗn hợp – dịch vụ, Khu đô thị mới Lào Cai - Cam Đường, thành phố Lào Cai.

T&T Group khởi công xây dựng tòa tháp cao nhất khu vực Tây Bắc

(ĐTTCO)-Tại Lào Cai, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thủ công mỹ nghệ Artexport (đơn vị thành viên của Tập đoàn T&T Group) vừa chính thức khởi công dự án xây dựng khu nhà ở thương mại và các công trình hỗn hợp – dịch vụ, khu đô thị mới Lào Cai - Cam Đường với điểm nhấn là tòa tháp 45 tầng cao nhất khu vực Tây Bắc tính đến thời điểm này.
Công trình cầu Thủ Thiêm 2 tạm dừng thi công  nhiều tháng nay  Ảnh: HOÀNG HÙNG

Gỡ vướng các dự án BT: Lỡ hẹn, đội vốn

(ĐTTCO) - LTS:  Đầu tư theo hình thức xây dựng - chuyển giao (BT) thời gian qua đã góp phần không nhỏ vào việc xây dựng các công trình hạ tầng, làm thay đổi bộ mặt đô thị, thúc đẩy kinh tế phát triển. 
Nhiều địa phương khai thác du lịch chọn xây dựng bằng vật liệu siêu nhẹ để thiết kế làm homestay ẢNH: HOÀNG HÙNG

Nhà lắp ghép: Giải pháp xây dựng thân thiện môi trường

(ĐTTCO) - Tại Nghị định 24a/2016 về Quản lý vật liệu xây dựng, Chính phủ có chủ trương khuyến khích sử dụng vật liệu nhẹ, thân thiện với môi trường. Thực tế, đã có nhiều công trình xây dựng “đáp lại” chủ trương này của Chính phủ, thế nhưng vì một số lý do, nhiều nơi đã tạm ngưng không thực hiện.
Sản xuất sữa tại Công ty Nutifood Ảnh: CAO THĂNG

Doanh nghiệp bình ổn thị trường: Đổi mới để nâng sức cạnh tranh

(ĐTTCO)-Tiến trình hội nhập với nền kinh toàn cầu đã thúc đẩy các doanh nghiệp (DN) bước vào một sân chơi mới, ở đó không còn ranh giới về thuế quan hay ưu đãi về chính sách. Trong bối cảnh dịch Covid-19 tác động tiêu cực tới nền kinh tế, bình quân mỗi tháng năm 2020 có tới 8.500 DN phải rút khỏi thị trường, cho thấy “cuộc chơi” ngày càng khó khăn hơn.
Giá nguyên liệu nhựa tăng mạnh, doanh nghiệp lao đao

Giá nguyên liệu nhựa tăng mạnh, doanh nghiệp lao đao

(ĐTTCO) - Từ đầu tháng 3 đến nay, nhiều công ty sản xuất mặt hàng nhựa đã phải gửi thông báo tăng giá đến khách hàng. Nguyên nhân mà các doanh nghiệp (DN) đưa ra là do sự đứt gãy chuỗi cung ứng nguyên liệu nhựa từ Hoa Kỳ, châu Âu, Trung Quốc. 
Muôn kiểu phá rừng - Nhùng nhằng chuyển giao dự án

Muôn kiểu phá rừng - Nhùng nhằng chuyển giao dự án

(ĐTTCO) - Thời gian qua, nhiều tỉnh trong khu vực Tây Nguyên đã ồ ạt giao rừng, đất rừng cho doanh nghiệp để thực hiện dự án sản xuất, du lịch dưới tán rừng, kết hợp trồng và bảo vệ rừng. Tuy nhiên, hàng loạt dự án trong số đó không những không trồng rừng, bảo vệ rừng mà còn để mất rừng và đất lâm nghiệp bị lấn chiếm.
Nutifood ra mắt trang trại bò sữa Nutimilk

Nutifood ra mắt trang trại bò sữa Nutimilk

(ĐTTCO)- NutiFood  đã chính thức giới thiệu về Trang trại Bò sữa NutiMilk sau 2 năm tiếp quản từ Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai và công bố thành quả ấn tượng khi cho ra nguồn sữa tươi chất lượng cao vượt trội 3.5g Đạm – 4.0g Béo trong 100ml, tương đương chất lượng sữa tươi ngoại nhập.