Từ khóa: #Công ty Ngôi sao Việt

Hủy 9 đợt chào bán trái phiếu của Tân Hoàng Minh

Hủy 9 đợt chào bán trái phiếu của Tân Hoàng Minh

(ĐTTCO) - Ngày 4-4, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho biết, đã hủy bỏ các đợt phát hành trái phiếu của Công ty Ngôi Sao Việt, Công ty Cung điện Mùa Đông, Công ty Soleil thuộc Tập đoàn Tân Hoàng Minh, do có hành vi công bố thông tin sai sự thật, che giấu thông tin trong hoạt động phát hành trái phiếu riêng lẻ.
Phim truyền hình Việt: Cẩn trọng nhưng lạc quan

Phim truyền hình Việt: Cẩn trọng nhưng lạc quan

(ĐTTCO) - Nỗi lo dịch bệnh vẫn hiện hữu, thậm chí ngày càng căng thẳng hơn với các đoàn phim truyền hình hiện nay. Thích ứng là điều tất yếu nhưng với phim truyền hình còn phải tìm ra lời giải để cân bằng sản xuất, tạo nên các tác phẩm chất lượng. 
Nhiều kiến nghị vá lỗi các luật liên quan đến việc đấu giá quyền sử dụng đất

Ngăn ngừa lợi dụng đấu giá để thổi giá đất

(ĐTTCO)-Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) đã có văn bản gửi Uỷ ban thường vụ Quốc hội kiến nghị sớm sửa đổi, bổ sung các quy định về đấu giá quyền sử dụng đất để thực hiện dự án đầu tư kinh doanh bất động sản, nhà ở, khu đô thị để ngăn ngừa lợi dụng đấu giá để thổi giá đất, chọn được nhà đầu tư có năng lực.
600 tỷ đồng bỏ cọc của Tân Hoàng Minh sung vào NSNN

600 tỷ đồng bỏ cọc của Tân Hoàng Minh sung vào NSNN

(ĐTTCO) - Cuối cùng, Tân Hoàng Minh đã chính thức đơn phương chấm dứt hợp đồng mua bán đấu giá tài sản lô đất mà mình đã thắng với mức giá khủng. Ai đã dự đoán tình huống này khi nhìn về quá khứ đơn vị này đã từng “xin hủy” kết quả đấu giá, chắc không mấy ngạc nhiên. 
Ảnh từ trên cao của 4 khu đất tại Thủ Thiêm được đưa ra đấu giá.

Phải đấu giá lại lô đất Công ty BĐS Ngôi Sao Việt bỏ cọc

(ĐTTCO)-  Sau thông tin Công ty Bất động sản Ngôi Sao Việt (thuộc Tập đoàn Tân Hoàng Minh) “bỏ cuộc” sau khi trúng giá lô đất 3-12 tại khu đô thị mới Thủ Thiêm trong phiên đấu giá ngày 10-12-2021, vấn đề đặt ra là lô đất nói trên sẽ được “xử lý” như thế nào theo quy định của pháp luật?