Từ khóa: #CTCP Vinhomes

Vinhomes đặt kế hoạch doanh thu 2023 đạt 100.000 tỷ đồng

Vinhomes đặt kế hoạch doanh thu 2023 đạt 100.000 tỷ đồng

(ĐTTCO)-Ban lãnh đạo Công ty nhận định, hiện nay Chính phủ đang nỗ lực tìm các biện pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp và rất tin tưởng vào các giải pháp và hành động quyết liệt của Chính phủ sẽ sớm giúp thị trường bất động sản hồi phục trong năm 2023.
Ảnh minh họa.

Khối ngoại trước áp lực dòng vốn nội

(ĐTTCO) - Dù bán ròng mạnh trong năm 2020, nhưng các động thái tích cực trong 2 tháng cuối năm cho thấy nhà đầu tư nước ngoài (NĐTNN) không thể đứng ngoài cuộc chơi. Ngoài triển vọng lạc quan của thị trường chứng khoán (TTCK), áp lực từ NĐT nội là yếu tố kỳ vọng dòng vốn ngoại sẽ đảo chiều trong thời gian tới.

Vinhomes nhận 3 kỷ lục đô thị đẳng cấp quốc tế

Vinhomes nhận 3 kỷ lục đô thị đẳng cấp quốc tế

(ĐTTCO) - CTCP Vinhomes (VHM) vừa công bố Báo cáo tài chính hợp nhất quý IV-2019 theo chuẩn mực kế toán Việt Nam (VAS), với tổng doanh thu thuần hợp nhất ghi nhận trong quý đạt 14.184 tỷ đồng, giảm 12,8% so với cùng kỳ năm 2018. 
Cổ phiếu ACB vẫn có thế mạnh trong năm 2020.

Thị trường chứng khoán 2020: Kỳ vọng 2 nhóm chủ chốt

(ĐTTCO)-Dự báo kết quả kinh doanh (KQKD) năm 2019 của các doanh nghiệp niêm yết tiếp tục có sự phân hóa giữa các ngành cũng như các nhóm CP. Đây là một trong những yếu tố để NĐT lựa chọn CP của 2 nhóm ngành chủ chốt trên TTCK hiện nay là ngân hàng (NH) và bất động sản (BĐS).
Phải có đơn vị xếp hạng để hạn chế rủi ro

Phải có đơn vị xếp hạng để hạn chế rủi ro

(ĐTTCO) - Việc Nghị định 163/2018/NĐ-CP quy định về phát hành trái phiếu doanh nghiệp (TPDN) có hiệu lực từ 1-2-2019 với nhiều quy định nới lỏng (thí dụ như bỏ điều kiện DN muốn phát hành phải có lãi năm liền kề trước năm phát hành), đã khiến quy mô thị trường TPDN trong những tháng đầu năm tiếp tục được mở rộng.