Cựu CEO Binance CZ tái xuất trên X

(ĐTTCO) - Cựu CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) đã tái xuất trên mạng xã hội để nêu bật dự đoán của mình về Bitcoin từ 5 năm trước.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Nam
  • Nữ miền Nam
  • Nữ miền Bắc
  • Nam miền Bắc
Cựu CEO Binance CZ tái xuất trên X

Trong một động thái đáng ngạc nhiên, sau khi bị kết án 4 tháng tù ở Mỹ, cựu CEO Binance CZ lần đầu tái xuất hiện trên X và nhắc nhở mọi người về dự đoán giá Bitcoin khi nó vượt ngưỡng 8.000 USD vào 5 năm trước.

Với việc Bitcoin hiện đang giao dịch trên mốc 66.000 USD và đạt đỉnh gần 74.000 USD, dự báo của CZ khá chính xác.

Sự xuất hiện trở lại của CZ trên mạng xã hội đã làm dấy lên sự tò mò, đặc biệt là trước những rắc rối pháp lý hiện tại của anh.

Trong suốt quãng thời gian làm CEO sàn Binance, CZ là nhân vật có ảnh hưởng bậc nhất trong thế giới tiền điện tử, đưa Binance trở thành một trong những sàn giao dịch lớn nhất và có ảnh hưởng nhất trên toàn cầu.

Quyết định xuất hiện trở lại và bình luận về quỹ đạo giá Bitcoin của anh đã thu hút cả những người ủng hộ lẫn những người chỉ trích, làm nổi bật tầm ảnh hưởng liên tục của anh trong cộng đồng tiền điện tử.

Bitcoin đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng vượt bậc kể từ dự đoán ban đầu của CZ, tự hào có vốn hóa thị trường là 1,3 nghìn tỷ USD.

Hiện nay, Bitcoin cũng trở thành tài sản quan trọng trên thị trường tài chính, bên cạnh các khoản đầu tư truyền thống như vàng và chứng khoán.

Các tin khác