Từ khóa: #ĐHĐCĐ

Đại hội PVE bị tố có nhiều sai phạm

PVE nói gì sau khi bị “tố” tổ chức Đại hội đồng cổ đông trái luật?

(ĐTTCO)-Vừa qua ngày 18-7, báo ĐTTC có bài “PVE tổ chức Đại hội đồng cổ đông trái luật?” nêu một số nội dung khiếu nại, tố cáo của một số cổ đông nguyên là thành viên HĐQT, nguyên là lãnh đạo Tổng công ty Tư vấn Thiết kế Dầu Khí (PVE) cho rằng, có nhiều sai phạm trong quá trình tổ chức Đại hội đồng (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2020.

TN1 thông qua tỷ lệ chia cổ tức 50%

TN1 thông qua tỷ lệ chia cổ tức 50%

(ĐTTCO) –Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2021 của CTCP Thương mại Dịch vụ TNS Holdings (TN1) đã thống nhất thông qua tỉ lệ chia cổ tức năm 2021 là 50%.
MB dự kiến tăng mạnh vốn điều lệ lên gần 40% trong năm 2021

Ngân hàng Việt tính đường dài

(ĐTTCO) - Cuối cùng, sau bao lần lỡ hẹn, chỉ số VN Index của thị trường chứng khoán Việt Nam đã phá đỉnh thành công. Dòng cổ phiếu ngân hàng tạo động lực quan trọng, và không hẳn nhà đầu tư đang quá hào phóng…
Lợi nhuận ngân hàng khả quan khiến cổ phiếu ngân hàng thời gian qua tăng mạnh Ảnh:  HUY PHAN

Khi ngân hàng lãi “khủng”

(ĐTTCO) - Báo cáo lợi nhuận quý 1-2021 của các ngân hàng thương mại (NHTM) đã hé lộ mức lãi “khủng” của các doanh nghiệp ngân hàng. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến nhóm cổ phiếu này tăng mạnh thời gian qua, góp phần đưa VN-Index trên thị trường chứng khoán lập đỉnh mới trong lịch sử.