Từ khóa: #DIG

Cổ phiếu bất động sản đồng loạt tăng giá mạnh

Cổ phiếu bất động sản đồng loạt tăng giá mạnh

(ĐTTCO) - Nghị định 08 vừa được ban hành với quy định mới cho phép doanh nghiệp được gia hạn thời hạn thanh toán trái phiếu doanh nghiệp là yếu tố giúp cho nhóm cổ phiếu bất động sản tăng “dựng đứng” trong phiên sáng nay 6-3.
Ảnh minh họa.

Cổ phiếu BĐS: Khủng hoảng có là cơ hội?

(ĐTTCO) - Doanh nghiệp (DN) kinh doanh bất động sản (BĐS) niêm yết đứng trước tình thế vô vàn khó khăn, từ chính sách thắt chặt tín dụng, áp lực đáo hạn trái phiếu (TP) cho tới hoạt động bán giải chấp cổ phiếu (CP). Liệu đây có là cơ hội để mua CP BĐS khi giá xuống đáy?
Thiếu dòng tiền bắt đáy, VN Index lại rơi xuống dưới mốc 950 điểm

Thiếu dòng tiền bắt đáy, VN Index lại rơi xuống dưới mốc 950 điểm

(ĐTTCO) - Sau phiên đột biến thanh khoản nhờ dòng tiền bắt đáy NVL, thị trường lại rơi vào tình trạng đỏ lửa khi bên mua không còn “mặn mà” đua lệnh, còn bên bán “chực chờ” đẩy lệnh cắt lỗ. Đây là nguyên nhân khiến VN Index không thể giữ được sắc xanh dù nhận được lực đỡ từ loạt mã trụ.


Illustrative photo.

Investors worried as speculative stocks plummet

(SGI) - Correction of stock market in recent months has caused speculative stocks to plummet. Many investors have moved out of the stock market due to poor speculation and hot stocks introduced by securities with the nickname A7.
Nhiều NĐT đã rớt hết "hầu bao" trong tài khoản vì mua CP "nóng".

TTCK: “Cháy” tài khoản vì mua “hàng nóng”

(ĐTTCO) - Đợt điều chỉnh của thị trường chứng khoán (TTCK) trong những tháng gần đây khiến cho nhóm cổ phiếu (CP) đầu cơ lao dốc mạnh. Nhiều nhà đầu tư (NĐT) đã phải nói lời chia tay với TTCK do “cháy” tài khoản vì các mã CP “nóng” do một “chuyên gia” CK có biệt danh A7 “phím hàng”.