Từ khóa: #đoàn khách

Chung sức 'đánh thức' du lịch Việt

Chung sức 'đánh thức' du lịch Việt

(ĐTTCO) - Thống kê của công cụ theo dõi xu hướng thị trường Google cho thấy, từ tháng 3 đến tháng 6, lượng tìm kiếm về du lịch Việt Nam tăng trưởng ở mức 10-25%, xếp vị trí thứ 7 thế giới.
Hơn 460 khách MICE Ấn Độ đến TPHCM

Hơn 460 khách MICE Ấn Độ đến TPHCM

(ĐTTCO) - Tối 22-7, Sở Du lịch TPHCM phối hợp CTCP Quản lý điểm đến châu Á tổ chức đón tiếp đoàn khách MICE (du lịch kết hợp hội thảo, hội nghị) đến từ Ấn Độ.
Du khách tham quan phố cổ Hội An

Lo ngại Hội An sẽ đánh mất mình từ việc bán vé tham quan

(ĐTTCO)-Từ ngày 15/5 tới đây, UBND thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam triển khai bán vé tham quan đối với tất cả du khách trong và ngoài nước khi vào tham quan phố cổ Hội An. Thông tin này đã gây sự chú ý của dư luận và nhận được nhiều ý kiến khác nhau. Có ý kiến đồng tình nhưng cũng nhiều ý kiến phản đối, thậm chí phản ứng gay gắt.
Đoàn du khách Australia tham quan Bưu điện Trung tâm TPHCM

TPHCM nhộn nhịp đón khách quốc tế

(ĐTTCO)-Hơn tuần nay, nhiều đoàn khách quốc tế tấp nập đến TPHCM vui chơi, tổ chức hội thảo, giúp cho thị trường du lịch trở nên nhộn nhịp hơn hẳn. Sở Du lịch TPHCM dự tính, nhiều khả năng ngành du lịch sẽ sớm hoàn thành mục tiêu đón 3,5 triệu lượt khách quốc tế trong năm nay.
TPHCM tăng tốc đón dòng khách MICE

TPHCM tăng tốc đón dòng khách MICE

(ĐTTCO) - Thống kê từ các doanh nghiệp lữ hành trên địa bàn TPHCM cho thấy, nhu cầu đi du lịch của các đoàn khách đang gia tăng mạnh, những dòng xe khách 45-50 chỗ phục vụ du lịch đều “cháy” đến hết tháng 8, có nơi đến cuối tháng 9-2022. 
Du khách tham quan làng gốm Thanh Hà (TP Hội An, tỉnh Quảng Nam)  Ảnh: NGUYỄN CƯỜNG

Sẵn sàng đón khách du xuân

(ĐTTCO) - Dịch Covid-19 được kiểm soát, các quy định lưu thông đi lại, cách ly được tuân thủ, nới lỏng… là những tín hiệu khả quan để ngành du lịch các tỉnh, thành tích cực chuẩn bị cơ sở vật chất, nhân lực và cả sản phẩm du lịch hấp dẫn sẵn sàng phục vụ khách du xuân dịp Tết Nhâm Dần.
Đại diện Sở Du lịch TP Đà Nẵng tặng quà đoàn khách đầu tiên trở lại thành phố

Đà Nẵng đón đoàn khách đầu tiên sau dịch

(ĐTTCO)-Ngày 4-10, Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng tổ chức đón đoàn du khách đầu tiên trở lại thành phố biển sau gần 2 tháng hoạt động du lịch bị trì hoãn bởi dịch Covid-19 lần 2. 
Hơn 8,3 triệu lượt người thăm quê Bác

Hơn 8,3 triệu lượt người thăm quê Bác

(ĐTTCO) - Ngày 11-5, Ban Quản lý Khu di tích Kim Liên (huyện Nam Đàn, Nghệ An) cho biết, trong 5 năm 2015-2019, Khu di tích Kim Liên đã đón 277.414 đoàn khách với 8.352.371 lượt người, trong đó có 3.427 đoàn khách quốc tế, với 38.197 lượt người thuộc 42 quốc tịch. 
Du lịch nội địa bắt đầu nhộn nhịp

Du lịch nội địa bắt đầu nhộn nhịp

(ĐTTCO)-Chiều 7-5, thông tin từ các hãng lữ hành cho biết, ngành du lịch nội địa đã có những tín hiệu tích cực trở lại. Bằng chứng là người dân đi chơi lễ vừa qua tăng nhiều hơn, các sản phẩm du lịch trong nước được nhiều du khách quan tâm, một số tour tuyến đường xa cũng được khách đặt trước.
Pháp lý condotel không theo kịp cuộc sống

Pháp lý condotel không theo kịp cuộc sống

(ĐTTCO) - Condotel (căn hộ khách sạn) cũng như shophouse (biệt thự nghỉ dưỡng), là loại hình bất động sản (BĐS) đa công năng. Đây là hình thái kinh tế chia sẻ trong BĐS, trong đó condotel đóng vai trò quan trọng.