Đón đọc ĐTTC phát hành sáng thứ năm 27-2

Mời quý độc giả đón đọc báo ĐTTC phát hành sáng thứ năm ngày 27-2 với nhiều chuyên mục hấp dẫn.

Mời quý độc giả đón đọc báo ĐTTC phát hành sáng thứ năm ngày 27-2 với nhiều chuyên mục hấp dẫn.

*CHỦ ĐIỂM-SỰ KIỆN: Trao đổi với ĐTTC xoay quanh câu chuyện về bất động sản trung, cao cấp - phân khúc tồn đọng lớn nhất trên thị trường - GS. Đặng Hùng Võ cho rằng giải quyết phân khúc này nan giải vì nhiều lẽ: số nợ xấu tập trung vào đây bao nhiêu, cơ cấu nợ như thế nào chưa biết, đặc biệt rất nhiều dự án hiện nay có đại hạ giá cũng ít người muốn vào ở.

*TÀI CHÍNH-NGÂN HÀNG: Nhiều năm qua, cứ đến kỳ đại hội cổ đông các ngân hàng đều trình cổ đông việc tăng vốn, niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán tập trung để nâng cao năng lực tài chính, sức cạnh tranh. Thế nhưng kế hoạch tăng vốn điều lệ của nhiều ngân hàng luôn bị trì hoãn.

*CHỨNG KHOÁN-ĐẦU TƯ: Khi cổ phiếu tăng giá sẽ đi kèm với một số kỳ vọng, một trong số đó là báo cáo tài chính với những con số tích cực. Thời gian qua, một số cổ phiếu dù tăng giá nhưng khi công bố báo cáo tài chính lại khiến nhà đầu tư chưng hửng. 

*DOANH NGHIỆP-DỊCH VỤ-THỊ TRƯỜNG: Một câu hỏi không mới nhưng luôn được nhắc đến nhiều đó là làm thế nào để các doanh nghiệp Việt có thể trở thành nhà cung cấp nguyên liệu cho các thương hiệu thức ăn nhanh khi họ đến Việt Nam. Và việc đi tìm câu trả lời thực sự không đơn giản.

Và nhiều chuyên mục khác...

MỜI BẠN ĐỌC ĐÓN XEM

Các tin khác