Từ khóa: #F1

Nhiều doanh nghiệp sản xuất phải tuyển bổ sung người do có nhiều lao động là F0

Doanh nghiệp khủng hoảng nhân lực vì F0 nghỉ làm

(ĐTTCO)-Từ đầu tháng 3 đến nay, nhiều doanh nghiệp sản xuất kinh doanh bị ảnh hưởng tiến độ sản xuất vì các ca F0, F1 tăng đột biến và phải nghỉ làm, dẫn đến thiếu hụt nhân lực trầm trọng.
Doanh nghiệp ủng hộ đề xuất F0, F1 có thể đi làm

Doanh nghiệp ủng hộ đề xuất F0, F1 có thể đi làm

(ĐTTCO) - Ghi nhận của PV SGGP, hiện nhiều doanh nghiệp (DN) cho rằng, F0, F1 có thể đi làm nhằm giúp người lao động có tinh thần thoải mái và giúp DN có đủ nguồn lao động, duy trì sản xuất kinh doanh. 
Công bố số ca mắc mới Covid-19 không có ý nghĩa nữa

Công bố số ca mắc mới Covid-19 không có ý nghĩa nữa

(ĐTTCO) - Mới đây, Bộ Y tế có đề xuất Chính phủ và Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 về việc dừng công bố số ca mắc mới Covid-19 hàng ngày và cho F0, F1 đang cách ly đi làm các công việc phù hợp. 
TPHCM phấn đấu trong 2 tuần tới sẽ vượt qua đỉnh dịch

TPHCM phấn đấu trong 2 tuần tới sẽ vượt qua đỉnh dịch

(ĐTTCO) - Theo bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Chánh Văn phòng Sở Y tế TPHCM, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch và phục hồi kinh tế TPHCM đang cùng với Sở Y tế theo sát tình hình dịch diễn ra trên địa bàn thành phố và đặt ra mục tiêu cố gắng phấn đấu trong 2 tuần tới sẽ vượt qua đỉnh dịch.
Trường học chủ động ứng phó dịch bệnh

Trường học chủ động ứng phó dịch bệnh

(ĐTTCO) - Trước tình hình số ca F0 ở TPHCM tăng nhanh sau hơn một tuần học sinh tất cả bậc học trở lại trường, ngành y tế đã có hướng dẫn mới về xử lý F0 và F1 trong trường học. Tuy nhiên, quá trình triển khai, các trường gặp rất nhiều khó khăn.
Rút ngắn thời gian cách ly F1 tại nhà

Rút ngắn thời gian cách ly F1 tại nhà longform

(ĐTTCO) - Chiều 21-2, Bộ Y tế có công văn gửi giám đốc sở y tế các tỉnh, thành phố trong cả nước, thủ trưởng các đơn vị thuộc Bộ Y tế về việc cách ly y tế đối với F0 và trường hợp tiếp xúc gần (F1).

Phòng chống dịch trở lại cục bộ và cực đoan

Phòng chống dịch trở lại cục bộ và cực đoan

(ĐTTCO) - Chuyển sang trạng thái bình thường mới là mong muốn của hầu hết người dân sau thời gian dài giãn cách. Nghị quyết 128 của Chính phủ đã tạo bước chuyển mới cho mọi mặt xã hội được vận hành theo hướng tích cực. 
Người dân TP.HCM xếp hàng đợi xét nghiệm COVID-19 - Ảnh: THU HIẾN

TP.HCM không xét nghiệm COVID-19 định kỳ với quy mô toàn dân

(ĐTTCO)-TP.HCM không xét nghiệm định kỳ quy mô toàn dân trên địa bàn phường, xã, thị trấn hoặc cả quận, huyện. TP test nhanh tất cả F1 trong cùng hộ gia đình và người sống trong phạm vi điểm dịch, không phân biệt tiền sử tiêm chủng, đã mắc COVID-19.