Từ khóa: #FBI

Ông Trump: FBI lấy cả di chúc của tôi!

Ông Trump: FBI lấy cả di chúc của tôi!

(ĐTTCO) - Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump nói trong lần xuất hiện vào tối thứ Tư 21/9 trên chương trình Fox News “Hannity” rằng di chúc của ông đã bị mất và ông cho rằng FBI đã lấy nó.
Donald Trump sẽ bị loại khỏi cuộc đua Tổng thống Mỹ 2024?

Donald Trump sẽ bị loại khỏi cuộc đua Tổng thống Mỹ 2024?

(ĐTTCO) - Lần đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ, nhà riêng của một cựu Tổng thống bị đặc vụ Cục Điều tra liên bang (FBI) khám xét như với nơi ở của tội phạm nguy hiểm. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến uy tín của cựu Tổng thống này, còn cho thấy những rạn nứt của đất nước số 1 về kinh tế và quân sự, luôn tự xem mình là hình mẫu tiến bộ của thế giới.

 Ảnh: Báo cáo của FBI qua EPA-EFE

‘Nữ hoàng tiền ảo’ Ruja Ignatova bị FBI truy nã gắt gao nhất, là ai?

(ĐTTCO) - Ruja Ignatova, người mất tích tự mô tả là “Cryptoqueen” đã được thêm vào danh sách Mười kẻ đào tẩu bị truy nã gắt gao nhất của Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI), cũng được biết đến với cáo buộc thiết kế kế hoạch Ponzi ở Trung Quốc, khiến nhân vật khó nắm bắt này trở thành mục tiêu hiếm hoi cho cơ quan thực thi pháp luật chính quyền ở cả Bắc Kinh và Washington.
Ảnh minh họa.

FBI trả lại 3.879 Bitcoin cho Sony Life

(ĐTTCO) - Cục Điều tra Liên bang Hoa Kỳ (FBI) đã thực hiện hành động pháp lý đầu tiên để trả lại 3.879 Bitcoin (khoảng 190 triệu đô la) cho công ty bảo hiểm Sony Life, một công ty con của tập đoàn Sony Group có trụ sở tại Tokyo. Số Bitcoin này được thu giữ từ một kẻ bị cáo buộc chiếm đoạt tài sản trái pháp luật.
Ảnh minh họa. Nguồn ảnh: CNN.

Du lịch hậu Covid: Coi chừng bị lừa

(ĐTTCO) – Nếu bạn thấy một gói du lịch quá hời, đó có thể là dấu hiệu của lừa đảo – FBI đưa ra cảnh báo nhằm giúp người tiêu dùng tránh trở thành nạn nhân của những trò lừa đảo mùa lễ hội.
FBI đã ở một ngôi nhà ở Washington được có liên quan với Deripaska để thực hiện "hoạt động thực thi pháp luật được tòa án cho phép." (AP Photo / Manuel Balce Ceneta)

FBI bố ráp nhà tài phiệt Nga

(ĐTTCO)- Các đặc vụ liên bang Mỹ (FBI) đã thực hiện “hoạt động thực thi pháp luật” vào hôm thứ Ba 19/10 tại một biệt thự ở Washington và nhà phố ở Thành phố New York gắn liền với nhà tài phiệt người Nga Oleg Deripaska, một đồng minh thân cận của Tổng thống Nga Vladimir Putin.