FE CREDIT hợp tác JCB ra mắt thẻ tín dụng LOGÌ tại Việt Nam

(ĐTTCO) – Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE CREDIT) và Công ty TNHH JCB International, là thành viên Công ty TNHH JCB – thương hiệu thanh toán quốc tế duy nhất tại Nhật Bản thông báo ra mắt thẻ tín dụng FE CREDIT LOGÌ – hay còn được gọi là thẻ tín dụng FE CREDIT “Lo gì”.
FE CREDIT hợp tác JCB ra mắt thẻ tín dụng LOGÌ tại Việt Nam
Hiện nay, trong khi tỷ lệ sử dụng thẻ tại các nước lân cận như Singapore là 48.9%, Thái Lan là 21.31%, Malaysia là 9.8% thì tỷ lệ này chỉ dừng ở mức 4.12% tại Việt Nam. Với mong muốn thúc đẩy các giải pháp thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam, FE CREDIT và JCB giới thiệu sản phẩm thẻ tín dụng mới – thẻ tín dụng FE CREDIT Lo gì, với nhiều tính năng vô cùng độc đáo, đặc biệt hướng đến những đối tượng khách hàng lần đầu sử dụng thẻ tại Việt Nam. 
Với thẻ tín dụng FE CREDIT Lo gì, khách hàng sẽ chẳng còn lo gì nữa, vì thẻ sẽ giúp giảm bớt nỗi lo về các khoản chi tiêu hàng ngày. 
Một số tính năng vượt trội của sản phẩm mới như: Chi tiêu trước, thanh toán lại sau, chủ thẻ có thể sử dụng thẻ để chi tiêu, mua sắm tại mạng lưới các địa điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ, thanh toán trực tuyến bao gồm mua hàng online, trả hoá đơn điện nước, nạp tiền điện thoại… và thanh toán lại cho FE CREDIT sau từ 15-45 ngày.
Không lãi suất trọn đời, khách hàng được miễn lãi hoàn toàn cho tất cả các chi tiêu qua thẻ.
Không phí duy trì thẻ trọn đời, khách hàng được miễn hoàn toàn phí cấp và phí duy trì thẻ trong suốt thời gian sử dụng thẻ. Với thẻ FE CREDIT Lo gì, chủ thẻ có thể tiết kiệm lên đến 1 triệu đồng trong suốt 4 năm sử dụng thẻ.
Biểu phí rõ ràng, dễ hiểu: miễn các loại phí trọn đời nếu chủ thẻ thanh toán toàn bộ số tiền đã chi tiêu trước ngày đến hạn thanh toán; Chủ thẻ sẽ đóng Phí quản lý dư nợ 198.000 đồng nếu chỉ thanh toán lại một phần số tiền đã chi tiêu; Chủ thẻ sẽ đóng Phí chậm thanh toán 165.000 đồng nếu thanh toán trễ hạn hoặc hoặc thanh toán ít hơn số tiền thanh toán tối thiểu sau ngày hạn chót thanh toán.
Chi tiêu đến 12 triệu đồng, thanh toán lại dần chỉ từ 600.000 đồng/tháng: chủ thẻ thanh toán cố định 600.000 đồng/tháng (khoảng 20.000 đồng/ngày) nếu dùng thẻ chi tiêu từ 600.000 đồng trở lên, thậm chí chi tiêu đến 12 triệu đồng, cũng chỉ cần thanh toán lại dần 600.000 đồng/tháng. Nếu chi tiêu dưới 600.000 đồng, chủ thẻ chỉ cần thanh toán lại đúng khoản tiền đã chi tiêu. 
Với sứ mệnh hiện thực hóa hàng triệu ước mơ, FE CREDIT đã thiết lập một nền tảng vững chắc và liên tục giữ vững vị trí dẫn đầu thị phần tài chính tiêu dùng với mạng lưới trải dài trên toàn quốc tại hơn 21.000 Điểm giới thiệu dịch vụ cùng hơn 16.000 nhân viên.
Với hơn 12 triệu người dân Việt Nam được giải quyết khó khăn tài chính, trong đó có 30% hợp đồng vay mới mỗi năm, FE CREDIT đã góp phần đẩy lùi tín dụng đen, nâng cao mức sống của người dân lao động và thúc đẩy kinh tế tiêu dùng.
JCB là thương hiệu quốc tế duy nhất có trụ sở tại Nhật Bản, JCB luôn cố gắng mang lại trải nghiệm tốt nhất cho đối tác và khách hàng.
JCB có hơn 140 triệu thẻ đang được phát hành tại hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Là thương hiệu thanh toán quốc tế duy nhất đến từ Nhật Bản có mạng lưới rộng khắp với 35 triệu Đơn vị chấp nhận thẻ, JCB cung cấp các giải pháp thanh toán chất lượng, độc đáo và được tin dùng trên toàn cầu. JCB cam kết nhằm mang đến cho chủ thẻ và đối tác 5 giá trị cốt lõi: Đổi mới, Tiện lợi, Linh hoạt, Tin cậy và Thân thuộc.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: www.vn.jcb/vi/
Tìm hiểu thêm thông tin về FE CREDIT tại www.fecredit.com.vn

Các tin khác