Từ khóa: #giá xăng dầu

Giá bán lẻ xăng dầu trong nước được dự báo sẽ tiếp tục giảm

Giá xăng trong nước chiều nay có thể tiếp tục giảm

(ĐTTCO) - Giá xăng dầu trong kỳ điều hành vào chiều nay (21-12) có thể tiếp tục giảm trong bối cảnh giá dầu trong khu vực có xu hướng giảm và nếu cơ quan quản lý điều hành không sử dụng Quỹ bình ổn giá.
Giá xăng trong nước chiều nay giảm bao nhiêu?

Giá xăng trong nước chiều nay giảm bao nhiêu?

(ĐTTCO) - Giá xăng dầu bán lẻ ở thị trường trong nước sau kỳ điều hành của liên bộ Công Thương – Tài chính vào chiều nay (21-9) được dự báo sẽ tiếp tục giảm theo đà lao dốc của giá dầu thế giới. 
Tại một trạm xăng ở quận Bình Tân, TP.HCM, nhân viên ngồi ra hiệu hết xăng khi khách đến mua (ảnh chụp chiều 21-2) - Ảnh: T.T.D.

Thiếu xăng: Khan hàng đến khi nào?

(ĐTTCO)-Dư luận vẫn nóng với việc hàng hoạt cây xăng đóng cửa hoặc bán cầm chừng. Chưa thể biết tình trạng này kéo dài trong bao lâu nữa. Khan hàng hay doanh nghiệp găm hàng? Ai đang khó khăn, ai đang chọn im lặng là vàng trước thực tế này?
Giá xăng đang ở mức cao nhất trong 7 năm tính từ 2014.

Tìm giải pháp kéo giảm giá xăng dầu trước đà tăng phi mã

(ĐTTCO) - Với mức tăng thêm gần 1.000 đồng/lít chiều 11-10 và là lần tăng thứ 3 liên tiếp trong một tháng rưỡi qua, giá xăng trong nước đã lên mức cao nhất là 22.879 đồng/lít, cũng là giá cao nhất trong 7 năm qua của nhiên liệu thiết yếu này.
Giá xăng tăng trở lại giữa dịch sau 1 kỳ đứng yên.

Giá xăng E5 đã vượt mức 20.000 đồng/lít

(ĐTTCO) - Giá xăng E5 RON 92 đã chính thức vượt 20.000 đồng/lít từ 15h chiều nay, sau khi tăng thêm 252 đồng/lít. Giá bán lẻ đến người dùng đang ở mức 20.143 đồng/lít.
Giá bán lẻ xăng dầu tại cửa hàng Petrolimex ở các tỉnh đang giản cách sẽ thấp hơn giá công bố của liện Bộ Tài chính - Công thương 500 đồng/lít..

Giảm giá xăng dầu 500 đồng/lít cho 23 tỉnh thành đang thực hiện Chỉ thị 16

(ĐTTCO) - 23 tỉnh, thành phố được áp dụng chính sách giảm giá xăng gồm: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Tiền Giang, Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ, Đồng Tháp, Bến Tre, Hậu Giang, An Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Trà Vinh, Cà Mau.