Giải pháp thanh toán phí sinh hoạt mới cho mọi gia đình

(ĐTTCO) - Trong xu thế tất yếu của xã hội hiện đại, các tập đoàn điện lực, cấp nước, internet… liên tục đẩy mạnh các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt nhằm gia tăng sự tiện lợi cho người tiêu dùng.
Đồng thời xóa đi những nỗi lo bị cúp điện,nước do không kịp nộp tiền hay phải tốn kém thời gian, chi phí đi lại để thanh toán.  
Xu hướng thanh toán hóa đơn linh hoạt
Theo Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam, tính đến 3-2017, tại Hà Nội chỉ còn 6,2% khách hàng thanh toán tiền điện tại nhà. Con số này đang giảm mạnh cùng với sự phát triển chóng mặt của công nghệ và các ứng dựng thanh toán điện tử và dự kiến đến cuối năm 2017, sẽ không còn nhân viên ngành Điện đến thu tiền tại nhà khách hàng tại các thành phố lớn như Hà Nội & TP.HCM.
Thay vì chờ nhân viên đến thu tiền hay phải tới địa điểm thanh toán xếp hàng theo hình thức truyền thống, người dân nay đã có thể tiết kiệm thời gian bằng việc thanh toán qua tài khoản tín dụng, ngân hàng. Hình thức thanh toán này còn có thể hỗ trợ cho những người có nhà cho thuê hoặc thanh toán giúp người thân ở xa cùng rất nhiều tiện ích như thanh toán trực tuyến 24/7 nhanh chóng, an toàn, bảo mật, giúp kiểm soát được việc thanh toán cho các hóa đơn tiêu dùng hàng kỳ kịp thời, tránh bị chậm trễ, dễ dàng quản lý các khoản chi tiêu hóa đơn định kỳ…. 
Bên cạnh giải pháp thanh toán qua ngân hàng, việc thanh toán hóa đơn qua thẻ tín dụng cũng được người tiêu dùng bước đầu ưa chuộng. Cùng với xu hướng sở hữu thẻ tín dụng ngày càng dễ dàng, người dân có xu hướng sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán các khoản chi tiêu trong gia đình để tận dụng ưu đãi miễn lãi trong vòng 30-45 ngày để thanh toán cho các khoản chi phí  chủ thẻ chưa kịp chuẩn bị nguồn tiền mặt ứng phó.
Thanh toán hóa đơn không cần tiền mặt
Bên cạnh lợi ích tạm ứng tiền mặt với mức phí ưu đãi chỉ 1,5% tại hơn 14.000 máy ATM trên toàn quốc và hơn 1 triệu ATM toàn cầu kết hợp với 150.000 đại lý chấp nhận thanh toán thẻ tại Việt Nam. Thẻ tín dụng FE CREDIT PLUS+ với nhiều ‘điểm cộng’ khác như thẻ thanh toán hóa đơn Plus+, thẻ thanh toán học phí Plus+, thẻ nạp tiền điện thoại Plus+, Thẻ Selfie Plus+, thẻ xăng Plus+, thẻ tích lũy điểm thưởng Plus+. 
Mỗi điểm cộng được thiết kế để làm cho cuộc sống của bạn thoải mái và thuận tiện hơn bao giờ hết. Nổi bật là tiện ích thanh toán hóa đơn PLUS+ với tính năng độc quyền cho phép chủ thẻ thanh toán các chi phí sinh hoạt hàng tháng như Điện, Nước, Internet…khi đăng nhập website www.fecredit.com.vn, cung cấp thông tin hóa đơn và thực hiện thanh toán.
Anh Minh Hoàng, công nhân xây dựng tại Hà Nội, cho biết: “Công việc bận rộn đi vắng suốt ngày nên tôi không có ở nhà để thanh toán trực tiếp các hóa đơn điện, nước. Có đợt công tác dài ngày, tôi phải gọi nhờ vả mấy cô chú hàng xóm đi đóng tiền hộ chứ nếu không sẽ bị cắt điện. Nay dùng thẻ tín dụng FE CREDIT PLUS+ được biết có triển khai dịch vụ thanh toán hóa đơn, tôi cũng dùng thử tháng vừa qua, rất nhanh và dễ dàng. Dịch vụ thanh toán này đúng là cứu tinh của tôi, hàng tháng tôi không phải lo đến điểm giao dịch để chờ đợi và thanh toán nữa.”
Giải pháp thanh toán phí sinh hoạt mới cho mọi gia đình ảnh 1 Thanh toán phí sinh hoạt bằng thẻ tín dụng là một giải pháp  
Còn chị Mỹ Hạnh, chủ tiệm tạp hóa ở TP.HCM, chia sẻ: “Không chỉ tiết kiệm được thời gian, nhờ có thẻ tín dụng, tôi không còn lo lắng khi trong nhà không có sẵn tiền mặt hay không đủ tiền trong tài khoản để thanh toán các chi phí sinh hoạt phát sinh. Tôi có thể dùng thẻ FE CREDIT PLUS+ trả ngay các khoản này nên không lo bị trễ hạn thanh toán hoặc hình thức xoay sở tiền nếu tháng đó tôi có quá nhiều chi phí phát sinh ngoài dự tính.”
Thẻ tín dụng ngàn tiện ích
Với tiêu chí tối đa tiện ích, nhanh và dễ dàng, thân thiện với mọi gia đình, thẻ tín dụng FE CREDIT PLUS+ MasterCard đã ra đời, giúp mọi người dân có thể dễ dàng sở hữu thẻ tín dụng mà không lo ngại các thủ tục chứng minh thu nhập và giấy tờ phức tạp. Đây là loại thẻ tín dụng đầu tiên được thiết kế độc quyền phục vụ tối đa tiện ích hàng ngày và đem đến nhiều ưu đãi tối ưu cho các chủ thẻ. 
Giải pháp thanh toán phí sinh hoạt mới cho mọi gia đình ảnh 2
Sở hữu thẻ tín dụng với muôn ngàn tiện ích chưa bao giờ dễ dàng hơn thế cùng FE CREDIT
 
Sử dụng thẻ tín dụng, người tiêu dùng không cần phải trả tiền mặt cho giao dịch cần thanh toán, chỉ cần hoàn trả lại toàn bộ hoặc một phần số tiền đã thanh toán cho hóa đơn của mình trong vòng 45 ngày để được ưu đãi lãi suất 0% trên số tiền hoàn trả mà không bị tính lãi. Đây chính là lợi ích lớn nhất của việc sở hữu một chiếc thẻ tín dụng bên mình, hỗ trợ người tiêu dùng đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu, bao gồm các trường hợp khẩn cấp như đóng tiền học, trả viện phí… mà chưa kịp chuẩn bị tiền mặt bên mình, hoặc không thể vay mượn từ người thân, bạn bè.
FE CREDIT với các sản phẩm tài chính tiêu dùng chủ đạo như vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua thiết bị điện tử gia dụng, thẻ tín dụng cùng thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng, thời hạn vay linh hoạt cùng dịch vụ tư vấn khách hàng tận tâm đã phục vụ cho hơn 5 triệu khách hàng trên toàn quốc. 
Tham khảo thêm thông tin và các chương trình khuyến mãi của FE CREDIT tại: www.fecredit.com.vn, tải ứng dụng www.bit.ly/ungdung_FECREDIT hoặc gọi đường dây nóng (08) 39 111 555 để được tư vấn trực tiếp miễn phí về các gói vay tiêu dùng tín chấp.

Các tin khác