Từ khóa: #giám đốc điều hành

9 dự án cao tốc Bắc-Nam tiếp tục 'kêu cứu' vì... vẫn thiếu vật liệu

9 dự án cao tốc Bắc-Nam tiếp tục 'kêu cứu' vì... vẫn thiếu vật liệu

(ĐTTCO)-9 dự án thành phần cao tốc Bắc-Nam đi qua địa bàn 11 tỉnh đang thiếu hụt khoảng 21,6 triệu m3 vật liệu đất đắp nền đường. Nếu không kịp thời tháo gỡ các thủ tục cấp phép khai thác các mỏ vật liệu đất đắp, cao tốc Bắc-Nam sẽ đối mặt với nguy cơ chậm tiến độ.
  Thủ đô Bangkok của Thái Lan dự kiến sẽ mở cửa trở lại đón du khách vào tháng 10-2021.

  Các quốc gia Đông Nam Á: Từng bước khôi phục ngành Du lịch

  (ĐTTCO) - Tỷ lệ tiêm vắc xin phòng Covid-19 ở một số nước thuộc Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) tăng nhanh là dấu hiệu hồi sinh đáng khích lệ, cho thấy ngành Du lịch có thể sớm hoạt động trở lại. Các công ty lữ hành ở nhiều quốc gia, như: Malaysia, Thái Lan, Singapore… đang từng bước khôi phục hoạt động sau một thời gian dài “đóng băng” vì dịch Covid-19.
  Chiếc thuyền Vision Marine Bruce 22 chạy bằng động cơ E-Motion có khả năng đạt tốc độ 49 dặm/ giờ. Ảnh: AP.

  Thuyền tạo sóng chạy bằng điện không gây tiếng ồn

  (ĐTTCO) – Ngành ô tô điện tham gia vào cuộc đua sản xuất mỗi ngày, để lại ngành công nghiệp tàu thuyền tụt lại phía sau, sa lầy bởi động cơ và pin công suất thấp, chiếm diện tích bằng một nửa con thuyền. Điều đó đang được thay đổi.
  Ảnh minh họa.

  Alibaba trích 100 tỷ nhân dân tệ cho mục tiêu thịnh vượng chung của Trung Quốc

  (ĐTTCO) - Alibaba Group Holding, nền tảng thương mại điện tử lớn nhất thế giới, cho biết họ sẽ trích 100 tỷ nhân dân tệ (15,5 tỷ USD) để thúc đẩy “sự thịnh vượng chung” ở Trung Quốc, đưa ra cam kết lớn nhất của công ty để đáp lại lời kêu gọi của chính phủ nhằm thu hẹp quốc gia khoảng cách giàu nghèo.
  Người giao gas bị lập biên bản vì giao gas liên quận trái quy định vào sáng 25-8 - Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

  Chạy lòng vòng xin giấy đi đường

  (ĐTTCO)-Sau 3 ngày liên hệ các cơ quan, nhiều hệ thống kinh doanh nước uống, gas... vẫn chưa được cấp giấy đi đường theo mẫu mới, trong khi mẫu cũ đã hết hiệu lực, dẫn đến người dân thiếu nước uống đóng bình, thiếu gas.
  Bill Marriott - Ông hoàng ngành khách sạn

  Bill Marriott - Ông hoàng ngành khách sạn

  (ĐTTCO) - Kế thừa một trong những công ty cho thuê phòng nghỉ lớn nhất thế giới, Bill Marriott làm Giám đốc điều hành và Chủ tịch HĐQT trong 50 năm, trước khi từ chức vào tháng 3-2012. Ông đã đưa Marriott từ một doanh nghiệp nhà hàng gia đình thành công ty lưu trú toàn cầu sở hữu hơn 7.800 khách sạn, với 1,45 triệu phòng trên 129 quốc gia và vùng lãnh thổ.

  Cửa hàng không có nhân viên nên các loại mặt hàng được sắp xếp để người mua hàng thuận tiện nhất - Ảnh: HÀ QUÂN

  Cửa hàng '3 không' bớt nỗi lo COVID-19

  (ĐTTCO)-Cửa hàng '3 không' (không người bán - không tiếp xúc - không giám sát) nhằm hạn chế việc trao đổi tiền mặt, đề cao sự trung thực rất được bà con ủng hộ trong thời điểm dịch COVID-19 tại Hà Nội đang có diễn biến phức tạp.