ACB Online - Mobile Service

Giao dịch bằng công nghệ hiện đại

Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa triển khai dịch vụ mới ACB Online - Mobile Service dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Đây là dịch vụ tiện ích giúp khách hàng giao dịch với ACB mọi lúc mọi nơi thông qua các thiết bị ngoại vi cầm tay như điện thoại di động, máy tính bảng có kết nối internet.

Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa triển khai dịch vụ mới ACB Online - Mobile Service dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Đây là dịch vụ tiện ích giúp khách hàng giao dịch với ACB mọi lúc mọi nơi thông qua các thiết bị ngoại vi cầm tay như điện thoại di động, máy tính bảng có kết nối internet.

Ngân hàng trong tầm tay

Dịch vụ ACB Online - Mobile Service phiên bản 1.0 có giao diện dễ sử dụng, thân thiện, đảm bảo tương thích hầu hết dòng điện thoại di động, máy tính bảng với các hệ điều hành phổ biến hiện nay. Đặc biệt, dịch vụ mới miễn phí hoàn toàn phí gia nhập và phí thường niên.

Bên cạnh đó, một trong những điểm tạo nên sự khác biệt của dịch vụ ACB Online - Mobile Service phiên bản 1.0, khẳng định thương hiệu ACB luôn đứng trong hàng ngũ các ngân hàng bán lẻ, ngân hàng của mọi nhà, là mức độ đa dạng và phong phú của các tính năng, tiện ích cung cấp cho khách hàng, bao gồm: Truy vấn thông tin số dư, lãi suất, phí, chứng khoán…; chuyển khoản trong và ngoài ACB; chuyển tiền cho người nhận bằng thẻ, CMND/passport; nạp tiền điện thoại di động trả trước (dịch vụ Topup); thanh toán cước điện thoại di động trả sau; tạo và sử dụng tài khoản đầu tư trực tuyến với lãi suất hấp dẫn.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể tra cứu tất cả thông tin tài khoản (xem số dư, liệt kê giao dịch); tạo và sử dụng tài khoản tiền gửi Dynamic Online; mở tài khoản tiền gửi có kỳ hạn VNĐ; vay trực tuyến: vay cầm cố số dư tài khoản tiền gửi có kỳ hạn, vay thấu chi cầm cố số dư tiền gửi có kỳ hạn; thanh toán tiền vay trực tuyến…

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Nhi, Phó Giám đốc Ngân hàng điện tử ACB, giới thiệu dịch vụ mới ACB Online - Mobile Service. Ảnh: C.THĂNG 

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Nhi, Phó Giám đốc Ngân hàng điện tử ACB, giới thiệu dịch vụ mới
ACB Online - Mobile Service. Ảnh: C.THĂNG 

Đơn cử, khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán bằng VNĐ tại ACB muốn mở tài khoản tiền gửi có kỳ hạn để hưởng lãi suất cao có thể sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính bảng có kết nối wifi, GPRS, 3G để truy cập vào địa chỉ website https://www.acbonline.com.vn và đăng ký mở tài khoản tiền gửi có kỳ hạn.

Tiếp theo khách hàng có thể tự thay đổi chỉ thị tái tục và tất toán trước hạn hay đúng hạn tiền gửi có kỳ hạn trên ACB Online - Mobile Service. Ngoài các tính năng giao dịch tiện ích, giúp quản lý tài sản một cách an toàn và tiện ích nhất, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ ACB Online - Mobile Service để thay đổi mật khẩu đăng nhập, đăng ký dịch vụ thông báo tự động (số dư tài khoản, thẻ); kích hoạt tài khoản inactive/Dormant; đăng ký dịch vụ thay đổi mật mã và hạn mức SMS Banking. Có thể thấy, với dịch vụ này, khách hàng có thể giao dịch ngân hàng trong tầm tay mọi lúc mọi nơi.

Cơ hội trúng thưởng hấp dẫn

Điều kiện sử dụng dịch vụ ACB Online - Mobile Service là khách hàng cá nhân có tiền gửi thanh toán bằng VNĐ tại ACB. Khách hàng có thể đến bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch của ACB để đăng ký hợp đồng ACB Online bao gồm Internet Service và Mobile Service. Khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ ACB Online - Internet Service trước đây không cần đăng ký thêm bất kỳ chứng từ nào khác để có thể sử dụng thêm Mobile Service mà sử dụng tên truy cập và phương thức xác thực hiện có để giao dịch với hạn mức giao dịch như cũ.

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Nhi, Phó Giám đốc Ngân hàng điện tử ACB, khẳng định ngân hàng luôn tiến hành những biện pháp cần thiết để bảo mật thông tin của khách hàng về kỹ thuật và chính sách bảo mật. Như ACB có nhiều phương thức xác thực hiện đại từ mật khẩu đến chữ ký điện tử (OTP SMS, OTP Token, OTP Matrix).

Tuy nhiên, theo bà Nhi, khách hàng cũng đóng vai trò quan trọng không kém trong việc bảo mật, thể hiện ở việc khách hàng nên nhớ thông tin đăng nhập của mình và không tiết lộ thông tin cho bất cứ ai dù vô tình. Cẩn trọng hơn khách hàng có thể đổi mật khẩu thường xuyên, đặc biệt là ngày đầu tiên sử dụng dịch ACB Online - Mobile Service, xóa các trình duyệt mỗi lần sử dụng ACB Online - Mobile Service, luôn đóng dịch vụ ACB Online - Mobile Service khi không còn sử dụng hay bận làm việc khác.

Nhân dịp triển khai dịch vụ mới, trong tháng 6-2012, ACB triển khai chương trình khuyến mại “Lướt Mobile - Vận may gõ cửa” không chỉ dành cho các khách hàng mới đăng ký sử dụng dịch vụ ACB Online - Mobile Service mà còn dành cho các khách hàng hiện hữu sử dụng ACB Online thông qua các thiết bị ngoại vi cầm tay như điện thoại di động, máy tính bảng.

Chương trình khuyến mại sẽ kéo dài trong khoảng thời gian 3 tháng với nhiều giải thưởng hấp dẫn như xe Suzuki Hayate, iPhone 4S, iPad 2012, thẻ ghi nợ nội địa 365 Styles. Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, khách hàng có thể thường xuyên xem tình hình tích lũy điểm và mã số dự thưởng ngay tại trang web khi khách hàng đăng nhập...

Các tin khác