Từ khóa: #Gina Raimondo

Ảnh minh họa. @Nikkei

Mỹ lùi thuế quan từ thời Trump đối với thép Nhật Bản

(ĐTTCO) - Hoa Kỳ đã đạt được một thỏa thuận với Nhật Bản sẽ dỡ bỏ một phần thuế quan bổ sung 25% áp đặt đối với thép nhập khẩu dưới thời cựu Tổng thống Donald Trump vào năm 2018. Mức thuế đối với nhôm vẫn được duy trì theo thỏa thuận mới.
Ảnh minh họa.

Thêm 12 công ty Trung Quốc bị Mỹ đưa vào danh sách đen

(ĐTTCO) - Chính phủ Mỹ đã bổ sung thêm hàng chục công ty Trung Quốc vào danh sách đen xuất khẩu vào 24-11, động thái mới nhất từ Washington nhằm trấn áp mối quan hệ kinh doanh của Mỹ với lĩnh vực quốc phòng công nghệ cao của Trung Quốc.
Bộ trưởng Thương mại Mỹ Gina Raimondo.

Mỹ sẽ không gia nhập CPTPP?

Nhấn mạnh quan điểm của chính quyền Tổng thống Joe Biden rằng sẽ không gia nhập hiệp định CPTPP thời điểm này, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Gina Raimondo cho biết Washington cởi mở với một khuôn khổ hợp tác cùng Nhật Bản cùng các quốc gia thân thiện khác...

Dự kiến các sự kiện quốc tế nổi bật tuần từ ngày 15-21/11/2021

Dự kiến các sự kiện quốc tế nổi bật tuần từ ngày 15-21/11/2021

(ĐTTCO) - Hội nghị Ngoại trưởng EU; Hoàng tử Anh thăm Jordan và Ai Cập; Ngoại trưởng Nga thảo luận với Ngoại trưởng Moldova; Tổng thống Mỹ gặp Thủ tướng Canada và Tổng thống Mexico; Tổng thống Brazil thăm Qatar, UAE và Bahrain; bầu Tổng thư ký Interpol; bầu cử Tổng thống Chile.... là những sự kiện quốc tế nổi bật trong tuần.
Những ưu tiên chính sách của ông Joe Biden

Những ưu tiên chính sách của ông Joe Biden

(ĐTTCO) - Ông Joe Biden sẽ tập trung cho cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, phục hồi kinh tế, xử lý vấn đề phân biệt chủng tộc, giảm bất bình đẳng kinh tế...