Từ khóa: #Gò Vấp

TPHCM: Đa dạng hóa nguồn kinh phí chống ngập

TPHCM: Đa dạng hóa nguồn kinh phí chống ngập

(ĐTTCO) - Chỉ vài cơn mưa đầu mùa đã khiến nhiều khu vực ở TPHCM ngập nặng. Nguyên nhân là do tình trạng đô thị hóa quá nhanh, trong khi các công trình thoát nước lại chậm do thiếu kinh phí.
Chương trình đi bộ đồng hành đầy ý nghĩa được tổ chức với chủ đề “Công đoàn Gò Vấp vì người lao động”.

CityLand Group tham gia đi bộ đồng hành cùng quận Gò vấp gây quỹ chăm lo an sinh xã hội

(ĐTTCO)-Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028, kỷ niệm 72 năm Ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi toàn dân tập thể dục, kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11) và hướng đến các hoạt động “Mừng Xuân Quý Mão - Mừng Đảng quang vinh”; sáng ngày 12-11, Liên đoàn Lao động Quận Gò Vấp phối hợp cùng Trung tâm Thể dục Thể thao và Trung tâm Văn hóa Quận tổ chức chương trình đi bộ đồng hành với chủ đề “Công đoàn Gò Vấp vì người lao động”.
Chuyên viên Bảo hiểm xã hội TPHCM làm việc online, giải quyết hồ sơ trực tuyến cho người dân tại nhà trong những ngày giãn cách. Ảnh: MẠNH HÒA

Từng bước thích nghi điều kiện “bình thường mới”: Cơ quan công quyền lên phương án đón dân

(ĐTTCO)-Đến thời điểm này, TPHCM ghi nhận 3 địa phương (quận 7, huyện Củ Chi và huyện Cần Giờ) đã kiểm soát được dịch Covid-19 theo các tiêu chí của Bộ Y tế. Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên đã chỉ đạo việc thí điểm quận 7, huyện Củ Chi cho kịch bản bình thường mới sau ngày 15-9. Cơ quan nhà nước các cấp đã chuẩn bị gì cho trạng thái bình thường mới khi bộ máy từng bước vận hành trở lại?
Sẻ chia kịp lúc

Sẻ chia kịp lúc

(ĐTTCO) - Những ngày giãn cách xã hội nghiêm ngặt, đường phố vắng tanh. Có khi trời chiều mây đen vần vũ, chúng tôi vội vã đi qua các chốt kiểm soát, thầm mong kịp trao hết những phần hỗ trợ từ chương trình “Một gia đình trợ giúp một gia đình” đến tận tay những hộ dân đang lâm cảnh ngặt nghèo. 
Tạo niềm tin vượt qua dịch bệnh

Tạo niềm tin vượt qua dịch bệnh longform

(ĐTTCO) - “Mắc Covid-19, lúc đầu tôi thật sự sợ hãi, hoảng hốt, nhưng rồi có các bác sĩ luôn sát cánh bên mình, nâng giấc ngủ, lo cho sức khỏe, động viên, vực dậy tinh thần nên tôi tự tin trở lại để chiến đấu với dịch bệnh”. Đó là chia sẻ của bệnh nhân Nguyễn Văn Đang (phường 14, quận Gò Vấp) đang điều trị tại Khu cách ly điều trị Covid-19 quận Gò Vấp, TPHCM. 

Mua nhà giá rẻ mùa dịch: Coi chừng bẫy lừa

Mua nhà giá rẻ mùa dịch: Coi chừng bẫy lừa

(ĐTTCO)-Nêu hàng loạt lý do như “do dịch kéo dài cắt lỗ”, “nợ ngân hàng bán gấp mùa dịch”… để nói lên nguyên nhân phải bán nhà đất với giá thấp hơn giá thị trường rất nhiều giúp thu hút người mua. Tuy nhiên, thời gian qua thật giả lẫn lộn, nhiều người lừa đảo đã đưa ra “cái bẫy” nói trên để dụ người mua vào tròng.

Sacombank ủng hộ 30 tỷ đồng hỗ trợ người dân Long An gặp khó khăn do Covid-19

Sacombank ủng hộ 30 tỷ đồng hỗ trợ người dân Long An gặp khó khăn do Covid-19

(ĐTTCO)- Sacombank vừa trao tặng số tiền 30 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Long An để hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Sacombank nhằm đồng hành cùng các cơ quan ban ngành trong công tác phòng chống và khắc phục ảnh hưởng của dịch bệnh.
TPHCM tạm ngừng hoạt động nhiều tuyến xe buýt

TPHCM tạm ngừng hoạt động nhiều tuyến xe buýt

(ĐTTCO)-Các tuyến hoạt động trên địa bàn quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh (tuyến số 03, 32, 58, 59, 103) tạm ngừng hoạt động kể từ từ 0 giờ ngày 31/5 đến hết ngày 14/6.
Người dân mua sắm tại Emart, Gò Vấp, TPHCM. Ảnh: CAO THĂNG

Tổng mức bán lẻ hàng hóa của TPHCM tăng 11,9%

(ĐTTCO) - Ngày 13-1, Sở Công thương TPHCM tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động ngành năm 2020, triển khai kế hoạch năm 2021 và công nhận sản phẩm công nghiệp, công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu TPHCM năm 2020.
Giá nhà ở vẫn chưa có xu hướng giảm

Giá nhà ở vẫn chưa có xu hướng giảm

(ĐTTCO) - Theo báo cáo về thị trường quý III/2020 của Bộ Xây dựng, giá nhà ở trong quý vẫn không có xu hướng giảm, thậm chí còn tăng nhẹ trong nhiều phân khúc.