Từ khóa: #hệ thống bán lẻ

TP.HCM được đánh giá là địa phương có thị trường hoạt động thương mại điện tử sôi động, thuộc loại lớn nhất nước, chiếm 47,7% tổng số tổ chức, cá nhân bán hàng trực tuyến của cả nước.

TP.HCM ban hành kế hoạch phát triển thương mại điện tử năm 2023

(ĐTTCO)-Kế hoạch phát triển thương mại điện tử trên địa bàn TP.HCM năm 2023 nhằm xây dựng cơ sở dữ liệu về hoạt động thương mại điện tử trên địa bàn phục vụ công tác quản lý nhà nước và triển khai các chương trình phát triển thương mại điện tử…
Thông qua các chương trình xúc tiến thương mại, sản phẩm vùng miền đã có mặt tại các kênh phân phối. (Ảnh: Xuân Quảng/Vietnam+)

Vải thiều chuẩn bị vào chính vụ thu hoạch

(ĐTTCO) - Hà Nội sẽ triển khai nhiều giải pháp, trong đó tập trung chỉ đạo sản xuất theo quy hoạch, công khai phát triển vùng, khu vực nông nghiệp công nghệ cao theo hướng ổn định lâu dài.
Người dân đi mua sắm ở siêu thị Lotte Mart Cần Thơ. (Ảnh: TTXVN)

Ngành bán lẻ: Đón sóng hồi phục sau đại dịch

(ĐTTCO)-Năm 2023, nhiều tín hiệu cho thấy nhà bán lẻ sẽ mở cửa trở lại, tìm kiếm mặt bằng mới để mở rộng hệ thống cũng như thị trường. Đặc biệt sẽ có sự đầu tư mới của các nhà bán lẻ nước ngoài vào Việt Nam.
Người dân mua sắm tết sớm để hưởng nhiều ưu đãi

Sôi động thị trường hàng hóa phục vụ tết

(ĐTTCO) - Những ngày này, thị trường hàng hóa tết tại TPHCM đã bắt đầu sôi động và nhiều mặt hàng như nước ngọt, bánh kẹo, mứt, thực phẩm khô… được các đơn vị kinh doanh bày bán đầy ắp các quầy kệ.
Giá cả nhiều hàng hóa tại Co.opmart vẫn được giữ ổn định

Quyết liệt bình ổn thị trường

(ĐTTCO) - Thời gian gần đây, mặt bằng giá cả nhiều mặt hàng thiết yếu đang biến động theo giá xăng dầu, ảnh hưởng đến đời sống của người dân.
Doanh nghiệp điện máy đua mở chuỗi

Doanh nghiệp điện máy đua mở chuỗi

(ĐTTCO)-Một cuộc đua mở rộng chuỗi cửa hàng đang diễn ra rất sôi nổi giữa các doanh nghiệp bán lẻ các sản phẩm công nghệ, điện máy tại Việt Nam, nhất là bán các sản phẩm của các ông lớn như Apple, ThinkPro...
Sức mua tại các kênh bán lẻ tăng mạnh sau giãn cách

Sức mua tại các kênh bán lẻ tăng mạnh sau giãn cách

(ĐTTCO) - Kể từ khi hết giãn cách xã hội, các hoạt động buôn bán nói chung tại TPHCM đã bình thường trở lại, đồng thời sức tiêu thụ hàng hóa của người tiêu dùng cũng tăng mạnh hơn trong những ngày gần đây. 
Doanh nghiệp đuối sức

Doanh nghiệp đuối sức

(ĐTTCO) - Trong 2 tháng qua, cả nước đã có 28.400 doanh nghiệp (DN) tạm ngừng kinh doanh có thời hạn, hoặc ngừng chờ làm thủ tục giải thể. 55% DN đang hoạt động được khảo sát cho biết: Dịch Covid-19 sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến tình hình kinh doanh năm 2020.