Khai trương cửa hàng nội thất Come Home tại Hà Nội

(ĐTTCO) - Cửa hàng thứ 2 tại Việt Nam của Come Home đã chính thức mở cửa đón khách hàng tại Lotte Mall West Lake, Hà Nội.

Tham dự buổi khai trương có sự hiện hiện của các khách mời đặc biệt là ông Nikorndej Balankura - Đại sứ Thái Lan tại Việt Nam; ông Phan Văn Chinh, Vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương cùng các đại diện lãnh đạo bộ, ngành Trung ương và địa phương.

Phát biểu tại sự kiện, Đại sứ Thái Lan Nikorndej Balankura chia sẻ: “Tôi rất vui khi biết rằng Come Home là chương trình điểm đến mua sắm một cửa đầu tiên tại Việt Nam về các sản phẩm gia dụng hiện đại, thiết kế đẹp mắt với giá cả phải chăng. Cũng như các đơn vị khác của Central Retail Việt Nam, Come Home đã đặt tính bền vững làm trọng tâm trong mô hình kinh doanh của mình và cam kết hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại địa phương trong chuỗi cung ứng sản xuất”.

Khai trương cửa hàng nội thất Come Home tại Hà Nội ảnh 1

Khai trương cửa hàng nội thất Come Home tại Hà Nội

Ngoài không gian trải nghiệm thực tế chân thực, thương hiệu Come Home còn cho ra mắt ứng dụng công nghệ Room Planner - công cụ thiết kế nội thất trực tuyến 3D độc quyền.

Tập đoàn Central Retail và thương hiệu Come Home cũng đã trao tặng 200.000.000 đồng (bao gồm tiền mặt và hiện vật - sản phẩm Come Home) để hỗ trợ các gia đình trong sự cố cháy chung cư mini tại Hà Nội.

Với nhiều đột phá, Come Home đang tạo nên những xu hướng mới cho ngành nội thất tại Việt Nam. Được biết tập đoàn này đang đặt mục tiêu sẽ tiếp tục mở 17 cửa hàng trong 5 năm sắp tới.

Come Home là thương hiệu đầu tiên áp dụng công cụ thiết kế nội thất trực tuyến “Room Planner”, tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 3D. Come Home cũng là cửa hàng “One Stop Shopping” - mô hình cửa hàng một điểm đến.

Các tin khác