Từ khóa: #Tập đoàn Central Retail

Thông qua các chương trình xúc tiến thương mại, sản phẩm vùng miền đã có mặt tại các kênh phân phối. (Ảnh: Xuân Quảng/Vietnam+)

Vải thiều chuẩn bị vào chính vụ thu hoạch

(ĐTTCO) - Hà Nội sẽ triển khai nhiều giải pháp, trong đó tập trung chỉ đạo sản xuất theo quy hoạch, công khai phát triển vùng, khu vực nông nghiệp công nghệ cao theo hướng ổn định lâu dài.
Hàng tết phong phú chủng loại, giá bình ổn

Hàng tết phong phú chủng loại, giá bình ổn

(ĐTTCO) - Chưa đầy 2 tuần nữa là đến Tết Nguyên đán 2023. Thời điểm này, tất cả trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị, chuỗi cửa hàng tiện lợi... cũng như mạng lưới chợ trên địa bàn TPHCM đã trưng bày, giới thiệu nhiều chủng loại, nhóm hàng tết.
Thị trường bán lẻ Việt Nam thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư.

Thị trường bán lẻ Việt Nam chờ cơ hội bùng nổ

(ĐTTCO)-Dịch bệnh được kiểm soát, sức mua dần phục hồi đang tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tăng đầu tư vào thị trường bán lẻ Việt Nam. Mảng thị trường nội địa nhờ đó cũng được kỳ vọng sẽ tăng trưởng mạnh trong thời gian tới.
Thương hiệu Big C đã chính thức chuyển sang mô hình GO! .

Phía sau các thương vụ thâu tóm…

(ĐTTCO) - Từ cuối năm 2015, thị trường bán lẻ (TTBL) Việt Nam liên tiếp đón nhận các thông tin về những thương vụ thâu tóm lớn, sau đó là những động thái đổi tên thương hiệu. Các ông chủ Thái Lan trở nên đình đám ở thị trường Việt Nam, làm dấy lên những lo ngại người Thái sẽ thâu tóm TTBL. Thế nhưng mọi chuyện có vẻ như không dễ dàng như vậy. 

Doanh nghiệp xây dựng nền tảng bán lẻ bền vững

Doanh nghiệp xây dựng nền tảng bán lẻ bền vững

(ĐTTCO)-Nhiều doanh nghiệp, nhà bán lẻ tại TP.HCM không chỉ tích cực triển khai giải pháp giữ chân, thu hút khách hàng, mà còn chủ động chuyển đổi số đồng bộ tạo ra mô hình quản trị, bán lẻ số toàn diện.
Sức mua hàng tiêu dùng thiết yếu TPHCM tăng 5-10%

Sức mua hàng tiêu dùng thiết yếu TPHCM tăng 5-10%

(ĐTTCO)-Báo cáo sơ bộ của một số đơn vị kinh doanh tại TP Hồ Chí Minh cho thấy từ cuối năm 2020 đến nay, sức mua hàng hóa tiêu dùng thiết yếu trên địa bàn thành phố đã tăng từ 5-10% so với thời điểm trước đó.
Cấp thiết hỗ trợ doanh nghiệp Việt

Cấp thiết hỗ trợ doanh nghiệp Việt

(ĐTTCO) - Tính từ đầu năm đến nay, tổng vốn đăng ký cấp mới, điều chỉnh và góp vốn mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài đạt hơn 21 tỷ USD. Trong đó, vốn đăng ký mới đạt hơn 10 tỷ USD, vốn điều chỉnh tăng thêm đạt trên 5 tỷ USD, vốn góp mua cổ phần đạt gần 6 tỷ USD.