Từ khóa: #kịch bản

Các DN đã có những phương án, kế hoạch khôi phục sản xuất khi TP chính thức mở cửa lại nền kinh tế.

Cần một kịch bản trước khi mở cửa nền kinh tế

(ĐTTCO)-Các đợt giãn cách liên tiếp, siết chặt của TPHCM đã khiến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp (DN) bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cộng đồng DN đang mong mỏi TP sớm mở cửa trở lại nền kinh tế. 
Những gợi mở của đồng chí Nguyễn Văn Nên về chiến lược sống có dịch Covid-19

Những gợi mở của đồng chí Nguyễn Văn Nên về chiến lược sống có dịch Covid-19 longform

(ĐTTCO) - Làm việc với huyện Củ Chi và quận 7 trong hai ngày 4-9 và 5-9, đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM đã có những gợi mở tâm huyết về kịch bản TPHCM chuẩn bị chuyển hướng sang chiến lược sống có dịch Covid-19 trong giai đoạn mới. “Chúng ta không thể giãn cách mãi được, nhưng mở ra cũng phải mở từng bước”, đồng chí nhấn mạnh.
Các nhà máy chế biến gỗ đang gồng mình sản xuất "3 tại chỗ" để đáp ứng các đơn hàng xuất khẩu những tháng cuối năm - Ảnh: VGP/Nguyễn Dũng

2 kịch bản xuất khẩu gỗ

(ĐTTCO)-Nhóm nghiên cứu của các hiệp hội gỗ và Tổ chức Forest Trends đã đưa ra 2 kịch bản xuất khẩu ngành gỗ trong những tháng còn lại của năm 2021.
Xây dựng 3 kịch bản an toàn phòng dịch

Xây dựng 3 kịch bản an toàn phòng dịch

(ĐTTCO)-Trong năm 2021, để thích ứng với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Sở Du lịch TPHCM tiếp tục tập trung hỗ trợ doanh nghiệp du lịch phục hồi và phát triển. Ngành du lịch TPHCM đã chuẩn bị sẵn sàng 3 kịch bản.