KOL TechDev: Thị trường coin được thiết lập để phục hồi mạnh vào năm 2023

(ĐTTCO) - Nhà phân tích nổi tiếng TechDev cho rằng Bitcoin (BTC) và các altcoin có thể bắt đầu phục hồi mạnh vào năm 2023
KOL TechDev: Thị trường coin được thiết lập để phục hồi mạnh vào năm 2023

Trong một phân tích mới đây, nhà phân tích có biệt danh TechDev nói rằng xu hướng giảm trên thị trường tiền điện tử được bắt đầu vào quý II năm 2021, thay vì quý II năm 2021 sau khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại.

TechDev phân tích:

“Chúng ta bắt đầu với vốn hóa thị trường altcoin, nơi tôi chia thị trường thành một nhóm các khu vực theo chu kỳ, Điều chỉnh>Tích lũy>Bùng nổ. Biểu đồ bên dưới sẽ cho biết lý do tại sao tôi tin rằng thị trường đang tích lũy và sẽ bùng nổ sau đó.

Nó cũng là bằng chứng cho thấy sự điều chỉnh được bắt đầu từ Quý II năm 2021 với sự phá vỡ đường xu hướng tăng của chỉ số RSI, như các lần điều chỉnh trước đó”.

Nguồn: TechDev ảnh 1


Nguồn: TechDev

TechDev cho rằng cấu trúc thị trường rộng lớn hơn đang bắt chước cuối năm 2016 và đầu năm 2017.

“Chỉ mất 1,5-2 lần thời gian để phát triển, cũng như phần còn lại của cấu trúc cho đến nay”.

Nhà phân tích cho biết Bitcoin có xu hướng tuân theo “chu kỳ” thanh khoản toàn cầu. TechDev cho rằng chu kỳ này được mô tả bằng biểu đồ lợi tức trái phiếu 10 năm của Trung Quốc (CN10Y) so với chỉ số đô la Mỹ (DXY).

“Chu kỳ trong biểu đồ này có thời gian từ đỉnh đến đỉnh khoảng 3,4 năm, được hình thành trước khi Bitcoin tồn tại. Mỗi đỉnh cục bộ trong CN10Y/DXY đã đánh dấu đỉnh chu kỳ cho Bitcoin và mỗi lần đảo chiều tăng giá đều dẫn đến một xung lực lớn cho Bitcoin”.

Nguồn: TechDev ảnh 2


Nguồn: TechDev

TechDev cho biết các đỉnh cục bộ trên biểu đồ đã “giảm dần” kể từ năm 2014.

“Đỉnh cục bộ của CN10Y/DXY có xu hướng thấp hơn kể từ 2014. Nếu vậy nó có thể đạt đỉnh vào khoảng cuối năm 2023 đến giữa năm 2024, nơi đánh dấu đỉnh của thị trường coin”.

Các tin, bài viết khác

ĐỌC NHIỀU NHẤT