Từ khóa: #lần đầu

Dặm trường nông sản Việt vào châu Âu

Dặm trường nông sản Việt vào châu Âu

(ĐTTCO) - Trung tuần tháng 7, 24 tấn gạo ST25 của Việt Nam lần đầu cập cảng Antwerpen (Bỉ). Đã có khách hàng ở Bỉ, Đức, Pháp muốn chia sẻ những tấn gạo đầu tiên do Công ty Vinamex nhập, nhen nhóm hy vọng cho kiều bào nông sản quê nhà có mặt trong siêu thị châu Âu.

Ảnh minh họa.

Thanh toán không dùng tiền mặt: Cơ hội trong đại dịch?

(ĐTTCO) - Mặc dù nhiều ngành nghề đã và đang đối mặt với thách thức đến từ các biến động kinh tế do dịch Covid-19, nhưng ngành tài chính vẫn cho thấy khả năng phục hồi mạnh mẽ và sức tăng trưởng đột phá nhờ vào các giải pháp thanh toán điện tử. Đó là nhận định được đưa ra khá nhiều từ các chuyên gia tài chính thế giới và trong nước thời gian gần đây. 

Ảnh minh họa.

Sắc đỏ tràn ngập Phố Wall vì nỗi lo về sự hồi phục kinh tế, Dow Jones có lúc rớt hơn 500 điểm

(ĐTTCO) - Ở phiên giao dịch ngày 8/7, các chỉ số chính của chứng khoán Mỹ đồng loạt giảm điểm do mối lo ngại rằng sự hồi phục của nền kinh tế đã đạt đỉnh. Ngoài ra, nhà đầu tư còn lo ngại khi Nhật Bản tuyên bố tình trạng khẩn cấp ở Tokyo, trong bối cảnh Olympics 2021 sắp diễn ra.

Ảnh minh họa.

Sau lệnh cấm với Didi, Trung Quốc tiếp tục điều tra các tập đoàn công nghệ đang niêm yết tại Mỹ

(ĐTTCO) - Hôm thứ Hai (5/7), Trung Quốc đã thông báo điều tra thêm hai công ty Trung Quốc đang niêm yết tại Mỹ, một ngày sau khi nước này ra quyết định cấm ứng dụng dịch vụ gọi xe Didi Chuxing ra khỏi các cửa hàng ứng dụng sau đợt chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng khổng lồ tại Mỹ.

Giao diện một trang cá cược, các nhóm Zalo, Facebook bàn luận bắt kèo

Rộ cá độ online

(ĐTTCO)-Mùa giải vô địch châu Âu - Euro 2020 diễn ra sôi động cũng là lúc các trang cá độ bóng đá online hoạt động mạnh, lôi kéo người tham gia với đủ chiêu trò.
MacKenzie Scott.

Vợ cũ tỷ phú Amazon quyên góp thêm 2,7 tỷ đô la từ thiện

(ĐTTCO) - MacKenzie Scott, nhà từ thiện tỷ phú và là vợ cũ của Jeff Bezos, đã quyên góp 2,7 tỷ đô la cho nhiều tổ chức từ thiện khác nhau, cô viết trong một bài đăng trên blog hôm thứ Ba 15/6, nâng tổng số tiền quyên góp kể từ lần đầu đóng góp vào tháng 7 năm 2020 lên 8,5 tỷ đô la.