Từ khóa: #Liên hiệp HTX

Khởi sắc sức mua hàng tết

Khởi sắc sức mua hàng tết

(ĐTTCO) - Sức mua chung trên thị trường đã và đang tăng khá cao. Người dân có xu hướng mua sắm hàng tết sớm hơn mọi năm. Hàng hóa rất dồi dào, phong phú, giá cả ổn định. Đó là nhận định chung của các nhà kinh doanh về thị trường Tết Tân Sửu. 
TPHCM chốt giá bán thịt heo bình ổn Tết Tân Sửu 2021

TPHCM chốt giá bán thịt heo bình ổn Tết Tân Sửu 2021

(ĐTTCO) - Ngày 12-1, Sở Tài chính TPHCM cho phép các doanh nghiệp (DN) tham gia bình ổn thị trường (BOTT) mặt hàng thịt heo được điều chỉnh giá bán tăng 6.000 -15.000 đồng/kg, tương ứng mức tăng từ 4,1%-10%/kg. 
Đa dạng mặt hàng thực phẩm phục vụ tết tại siêu thị Aeon Tân Phú, TPHCM Ảnh: CAO THĂNG

Tăng sức mua hàng tết

(ĐTTCO) - Ngày 23-12, Ban Kinh tế Ngân sách HĐND TPHCM đã đi thực tế và làm việc với các doanh nghiệp (DN) chủ lực của TPHCM về công tác chuẩn bị hàng hóa phục vụ cho Tết Tân Sửu 2021. 
Chia sẻ khó khăn với người tiêu dùng

Chia sẻ khó khăn với người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Trong tháng 6 và 7-2020, TPHCM đã thực hiện gần 6.000 chương trình khuyến mãi với tổng trị giá hơn 28.500 tỷ đồng để kích cầu tiêu dùng. Tuy nhiên, việc gia tăng các chương trình khuyến mãi cũng không kéo được sức mua sụt giảm nhanh và sâu từ việc cắt giảm chi tiêu của người tiêu dùng trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.
Gỡ khó cho doanh nghiệp, phải có địa chỉ cụ thể

Gỡ khó cho doanh nghiệp, phải có địa chỉ cụ thể

(ĐTTCO) - Mấy ngày này, không khí ở Liên hiệp HTX Xe buýt TPHCM thật ảm đạm. Việc các xã viên HTX 19-5 thuộc Liên hiệp HTX Xe buýt tạm ngưng làm việc vì bị chậm trả lương đã phủ một bóng mờ lên hoạt động vốn đang gặp rất nhiều khó khăn của liên hiệp.