Từ khóa: #Lữ hành Saigontourist

Đông nghẹt khách tham quan khu vui chơi, trung tâm thương mại

Đông nghẹt khách tham quan khu vui chơi, trung tâm thương mại

(ĐTTCO) - Ngày 1-5, lượng khách đến vui chơi, mua sắm tại các trung tâm thương mại, khu du lịch… trên địa bàn TPHCM đông nghẹt. Ước tính sơ bộ từ các doanh nghiệp, tổng lượt khách đến tăng từ 1,5-2 lần so với ngày bình thường.
Nhộn nhịp tour du lịch xuân

Nhộn nhịp tour du lịch xuân

(ĐTTCO)-Ghi nhanh trong ngày 18-1 (27 tháng Chạp), nhiều doanh nghiệp du lịch tại TPHCM cho biết mãi lực tour Tết Quý Mão đã tăng từ 25%-40% so với ngày bình thường.
Xu hướng khách du lịch muốn trải nghiệm thực tế  bằng các điểm "check in". Ảnh: VIẾT CHUNG

Xu hướng du lịch trải nghiệm mùa Tết

(ĐTTCO) - Thời điểm này, các doanh nghiệp (DN) lữ hành đều đang tất bật đón khách cho các đường tour du xuân. Tết năm nay cũng chính là thời điểm phục hồi hầu hết các đường tour quốc tế, vì thế các DN đều có chung nhận định mảng outbound (người Việt du lịch nước ngoài) đang nóng trở lại sau 2 năm bị ảnh hưởng bởi dịch. 

Nới lỏng quy định để hút khách quốc tế

(ĐTTCO)-Số liệu của Tổng cục Thống kê cho thấy, khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng cao do chính sách mở cửa, tái khởi động ngành du lịch từ giữa tháng 3 năm nay.
Sôi động tour ngắn ngày dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương

Sôi động tour ngắn ngày dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương

(ĐTTCO) - Lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm nay được nghỉ 3 ngày liên tiếp, nên nhiều người có thời gian vui chơi, du lịch. Các tour ngắn ngày, đi về trong ngày khởi hành từ TPHCM đến Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh… đang “nóng” dần. 
Sôi động du lịch tự túc

Sôi động du lịch tự túc

(ĐTTCO) - Ghi nhận từ một số tỉnh thành sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần cho thấy, số lượng người dân du lịch, tham quan tăng đột biến so với cùng kỳ năm ngoái. Xu hướng tự tổ chức đi chơi, không mua tour từ các hãng lữ hành cũng gia tăng.
Du khách nước ngoài ngồi xích lô tham quan phố cổ Hội An (Quảng Nam) ngày 25.11.2021

Mở rộng đón khách quốc tế đường bộ, đường biển

(ĐTTCO)-Bộ VH-TT-DL vừa có văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ báo cáo sơ kết triển khai thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến VN, trong đó dự kiến mở rộng phạm vi đón khách sang đường biển và đường bộ.
Sẵn sàng đón khách quốc tế

Sẵn sàng đón khách quốc tế

(ĐTTCO)-Các doanh nghiệp đang gấp rút lên kế hoạch đón khách quốc tế quay trở lại VN ngay sau khi Chính phủ đồng ý thí điểm mở lại các chuyến bay thương mại.