Từ khóa: #Manhattan

Những người vô gia cư sinh sống trên vỉa hè ở Manhattan hồi năm ngoái. Nguồn ảnh: DailyMail.com

Mỹ: Ngày càng nhiều người vô gia cư ở khu trung tâm Manhattan

(ĐTTCO) – Dòng người vô gia cư đổ vào khu phố Hell’s Kitchen ở Manhattan sau khi Thành phố New York có động thái khẩn cấp nhằm giảm bớt sự đông đúc trong các khu tạm trú đã là một thực tế của cuộc sống thời kỳ đại dịch ở khu vực này kể từ mùa xuân năm ngoái.
Ảnh minh họa.

Tập đoàn của ông Trump bị điều tra hình sự

(ĐTTCO) - Văn phòng Tổng chưởng lý bang New York cho biết cuộc điều tra đối với Trump Organization, tập đoàn của gia đình cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump, đã mở rộng sang "phạm vi hình sự".
Tinh tế  khuy cài áo nam

Tinh tế khuy cài áo nam

(ĐTTCO) - Những chiếc khuy cài áo tuy nhỏ nhưng là một phụ kiện quan trọng để tạo phong cách cho trang phục, hoặc thu hẹp khoảng cách giữa giản dị và trang trọng. Với một chiếc khuy đẹp trên cổ tay, bộ trang phục của nam giới trở nên tinh tế hơn.
Các bị cáo bao gồm các chi nhánh của Bank of America Corp, Barclays Plc, Citigroup Inc CN, Goldman Sachs Group Inc, JPMorgan Chase & Co, Morgan Stanley, Royal Bank of Canada và Wells Fargo & Co.

8 ngân hàng lớn đối mặt cáo buộc thông đồng trái phiếu tại Mỹ

(ĐTTCO) - Một thẩm phán liên bang Mỹ hôm thứ Hai 2/11 cho biết Philadelphia và Baltimore có thể kiện 8 ngân hàng lớn vì bị cáo buộc âm mưu buộc chính quyền tiểu bang và địa phương trả lãi suất tăng cao đối với một loại trái phiếu địa phương được miễn thuế.
Italia - Xoay sở cải cách lại bộ máy

Italia - Xoay sở cải cách lại bộ máy

(ĐTTCO) - Italia sẽ xoay sở để khởi động lại nền kinh tế của đất nước thông qua các cải cách kinh tế và bộ máy chính phủ, hay Covid-19 sẽ đẩy đất nước vào cuộc suy thoái dài hạn? 
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Novaland và Tập đoàn Khách sạn Minor

Novaland hợp tác chiến lược cùng tập đoàn khách sạn Minor

(ĐTTCO) - Tập đoàn Novaland chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn Khách sạn Minor (Minor Hotels Group) để tư vấn phát triển và quản lý vận hành khách sạn mang thương hiệu AVANI Saigon tại dự án The Grand Manhattan – Tổ hợp căn hộ - thương mại hạng sang tại trung tâm quận 1.