Mua dự án Silver Star đóng 20% đến khi nhận nhà

Tên của bạn (*)

(ĐTTCO)- Ngày 8-11, CTCP Đầu tư BĐS Hưng Lộc Phát đã ký kết hợp đồng bảo lãnh cho vay với VietinBank và VPBank tại dự án Hưng Phát Silver Star (mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TPHCM).


Theo đó, VietinBank sẽ là đơn vị tài trợ chi phí xây dựng cho toàn dự án và bảo lãnh dự án; VPBank là đơn vị tài trợ cho khách hàng vay mua sản phẩm dự án.

Với sự hợp tác với 2 ngân hàng này, tại đợt mở đăng ký đặt chỗ Block A Hưng Phát Silver Star vào ngày 28-11 tới, khách hàng đăng ký mua nhà chỉ phải đóng 20% cho đến lúc nhận nhà.

Trong toàn bộ thời gian chờ đến khi nhận nhà, khách hàng sẽ không phải đóng thêm bất cứ khoản chi phí nào về lãi suất. Ông Phạm Lê Tuấn, Tổng giám đốc CTCP Đầu tư BĐS Hưng Lộc Phát cho biết dự án Silver Star thuộc chuỗi căn hộ cao cấp dòng Star đã được khách hàng đánh giá cao và đặt mua gần 200 căn trong dịp khai trương căn hộ mẫu.

Theo nhu cầu của khách hàng đến tham quan nhưng chưa thể đặt mua vì khó khăn về mặt tài chính, công ty quyết định trong đợt mở đăng ký Block A – block đẹp nhất dự án công ty sẽ hỗ trợ phương thức thanh toán khi ký hợp đồng là 20% và nhận nhà thanh toán 75%. Đây là bước đột phá nhằm giúp các bạn trẻ có được căn nhà mơ ước.

Trong giai đoạn 2016-2017 công ty sẽ đưa ra thị trường trên 2.000 căn hộ cao cấp. Dòng sản phẩm này công ty sẽ chú trọng vào thiết kế, chất lượng căn hộ lẫn môi trường sống cho cư dân, đặc biệt tiện ích của dự án nhưng giá bán sẽ rất cạnh tranh.

Hưng Lộc Phát còn là nhà sản xuất đá hoa cương, đá cẩm thạch, bê tông tươi, nên giá thành dự án thấp do công ty sẵn sàng chia sẻ lợi ích này với khách hàng.

Các tin khác