Từ khóa: #nghỉ dưỡng

BĐS nghỉ dưỡng Nghệ An đứng trước cơ hội vươn tầm quốc tế

BĐS nghỉ dưỡng Nghệ An đứng trước cơ hội vươn tầm quốc tế

(ĐTTCO)-Không còn là cuộc chơi của các doanh nghiệp địa phương, bất động sản Nghệ An hiện đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư nhỏ lẻ khi thị trường có sự xuất hiện của những ông lớn địa ốc. Bất động sản nghỉ dưỡng tại Nghệ An là vùng đất màu mỡ còn đang “bỏ ngỏ”, được ví như “viên ngọc thô”chờ được mài giũa. 
Bãi Lữ - một vùng biển xanh lam ngọc hiếm có, hoang sơ và biệt lập (Nguồn: baonghean.vn)

Nghệ An – vẻ đẹp bí ẩn du lịch nghỉ dưỡng 5 năm tới

(ĐTTCO)-Ngay sau khi du lịch quay trở lại, các vùng biển nổi tiếng trở nên đông đúc, đặc biệt vào các dịp nghỉ lễ lớn. Như một lẽ tất yếu, những vùng đất mới với nhiều nét hoang sơ tiềm ẩn giá trị nghỉ dưỡng cao trở thành đích nhắm tiếp theo của các chủ đầu tư dẫn dắt thị trường.  
Gần như 100% biệt thự của Sunshine Metaland Da Nang sở hữu view biển

Sunshine Metaland Da Nang - Siêu dự án nghỉ dưỡng phức hợp 4.0

(ĐTTCO)-Sở hữu hàng loạt ưu điểm vượt trội như vị trí đắc địa, quy hoạch đồng bộ, bài bản, tiện ích đẳng cấp, cung cấp cho thị trường các sản phẩm đa dạng, Sunshine Metaland Da Nang xứng đáng là một tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí phức hợp quy mô bậc nhất thành phố biển xinh đẹp này. 
Căn hộ biển tăng nhiệt hậu giãn cách

Căn hộ biển tăng nhiệt hậu giãn cách

(ĐTTCO) - Đại dịch thúc đẩy nhu cầu về không gian sống an cư – nghỉ dưỡng tiện nghi, gần thiên nhiên, tốt cho sức khoẻ thể chất và tinh thần, từ đó tăng sức nóng cho dòng sản phẩm bất động sản sức khoẻ như căn hộ biển.
Hàng loạt khách sạn dọc đường Hồ Xuân Hương (TP.Sầm Sơn, Thanh Hóa) phải đóng cửa vì không có du khách

Khách sạn phá sản hàng loạt

(ĐTTCO)-Sau thời gian dài giảm giá “sập sàn”, lần lượt rao bán cắt lỗ... hệ thống khách sạn, cơ sở lưu trú tại khắp các địa phương đã kiệt sức, lần lượt “dừng cuộc chơi”.
Lý do khiến biệt thự biển thu hút giới đầu tư

Lý do khiến biệt thự biển thu hút giới đầu tư

(ĐTTCO) - Không gian riêng tư, kết nối với thiên nhiên mang lại lợi ích đặc biệt cho sức khỏe cùng vị trí đắt giá, giá trị sinh lời bền vững là những lý do khiến biệt thự biển trở thành danh mục tài sản đáng giá của giới nhà giàu.