Từ khóa: #người dẫn chương trình

Ảnh minh họa.

Báo chí toàn cầu cuốn theo Covid

(ĐTTCO)-Ở giữa đại dịch toàn cầu Covid-19 hiện nay, ngành báo chí chưa bao giờ khó khăn hơn thế. Các nhà báo phải đấu tranh để đưa đến công chúng những thông tin hữu ích một cách nhanh chóng và chính xác nhất, trong khi thu nhập giảm, thậm chí nhiều tòa báo phải đóng cửa…
Hạ nghị sĩ John Ratcliffe, Texas, phát biểu trong cuộc họp báo sau cuộc họp kín của Hạ viện tại Điện Capitol vào thứ Ba, ngày 26 tháng 3 năm 2019.

GĐTình báo Quốc gia Mỹ khẳng định bê bối email Hunter Biden 'Không phải Chiến dịch Thông tin Nga'

(ĐTTCO) - John Ratcliffe, Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ (NIC), nói với Fox Business vào sáng thứ Hai 19/10 rằng máy tính xách tay của Hunter Biden không phải là một phần chiến dịch tung thông tin sai của Nga, mặc dù đảng Dân chủ và các hãng truyền thông dòng chính đã cố gắng tuyên bố như vậy.
Ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden (trái) phát biểu cùng với nhà báo Anderson Cooper, trong cuộc họp tại Tòa thị chính ở Scranton, Pennsylvania, vào ngày 17 tháng 9 năm 2020. JIM WATSON / AFP qua Getty Images

Ông Biden từ chối gọi Trung Quốc là ‘đối thủ’

(ĐTTCO) - Ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Joe Biden liên tục từ chối gọi Trung Quốc là “đối thủ” vào thứ Năm 17/9 khi ông bị ép nhiều lần bởi người dẫn chương trình CNN Anderson Cooper.
Biên tập viên, bạn là ai?

Biên tập viên, bạn là ai?

(ĐTTCO) - 1.Một trong những cảm giác mong đợi và thích thú nhất trong trải nghiệm viết lách của tôi không phải là lúc nhận tiền nhuận bút, mà chính là thời điểm viết xong một bài báo.