Từ khóa: #Nguyễn Quốc Anh

Nhu cầu ‘bắt đáy’ có giúp thị trường bất động sản bớt ảm đạm?

Nhu cầu ‘bắt đáy’ có giúp thị trường bất động sản bớt ảm đạm?

(ĐTTCO) - Khảo sát về tâm lý người tiêu dùng bất động sản (BĐS) Việt Nam của Batdongsan.com.vn cho thấy, tuy niềm tin của nhà đầu tư vào thị trường này sụt giảm và hầu hết các bên đang giữ tâm thế nghe ngóng và quan sát diễn biến thị trường, song nhu cầu thực của thị trường vẫn lớn và xuất hiện tâm lý “bắt đáy” sau khi “cơn sốt” trên thị trường đang dần hạ nhiệt.
Ảnh minh họa.

Đầu tư công sẽ kích thích thị trường địa ốc

(ĐTTCO) - Trao đổi với ĐTTC, ông NGUYỄN QUỐC ANH, Phó Tổng giám đốc Batdongsan.com.vn, cho rằng tác động tiêu cực do dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4 đến thị trường bất động sản (BĐS) chỉ là ngắn hạn, hiện thị trường đã có dấu hiệu dần phục hồi trở lại sau thời gian bị “nén”. Đặc biệt, trong thời gian tới thị trường BĐS sẽ còn được trợ lực từ đầu tư công.

Tàu cá nằm bờ vì thiếu hụt lao động

Tàu cá nằm bờ vì thiếu hụt lao động

(ĐTTCO) - Sau Tết Nguyên đán, tại tỉnh Bình Thuận - một trong 3 ngư trường trọng điểm của cả nước, đang xảy ra tình trạng thiếu lao động biển trầm trọng. 
Nhiều ngành gặp khó vì dịch nCoV

Nhiều ngành gặp khó vì dịch nCoV

(ĐTTCO) - Mặc dù háo hức trở lại hoạt động sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán dài ngày với đơn hàng dồi dào, nhưng cộng đồng doanh nghiệp (DN) tỏ ra lo lắng nếu dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (nCoV) gây ra không sớm được ngăn chặn sẽ dẫn đến thiếu nguồn nguyên liệu, ngưng trệ sản xuất.