Từ khóa: #nhà đầu tư Nhật Bản

TPHCM có nhiều điểm hấp dẫn các nhà đầu tư Nhật Bản

TPHCM có nhiều điểm hấp dẫn các nhà đầu tư Nhật Bản

(ĐTTCO) - Chia sẻ nhân kỉ niệm 20 năm hội nghị Bàn tròn Nhật Bản tại TPHCM, ông Mizushima Kozo – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản taị TPHCM (JCCH) cho biết TPHCM có nhiều điểm hấp dẫn đối với các nhà đầu tư Nhật Bản nói riêng và nhà đầu tư quốc tế nói chung. 
Thêm 1,14 tỷ USD vốn FDI rót vào TPHCM

Thêm 1,14 tỷ USD vốn FDI rót vào TPHCM

(ĐTTCO)-Một số quốc gia có vốn đầu tư cao gồm Nhật Bản 210 triệu USD (chiếm 58,3%); Hà Lan 80,7 triệu USD (chiếm 22,4%) và Singapore là 36,3 triệu USD (chiếm 10,1%).
Năm 2020, mặc dù ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng cả nước vẫn thu hút được 28,53 tỷ USD vốn FDI

Mời gọi những tập đoàn lớn trên thế giới vào Việt Nam

(ĐTTCO)-Việt Nam cần chủ động quảng bá, mời gọi các tập đoàn đa quốc gia, các công ty và thương hiệu tên tuổi đầu tư vào Việt Nam; đặc biệt là từ các khu vực có thế mạnh về công nghệ, vốn, kỹ năng quản lý như: Mỹ, EU, Nhật Bản.
Sau khi M&A, Công ty Bia Sài Gòn đã đổi chủ. Ảnh: CAO THĂNG

Sôi động thị trường M&A

(ĐTTCO)-Báo cáo mới nhất của Tập đoàn Nghiên cứu thị trường Euromonitor về chỉ số đầu tư mua bán, sáp nhập (M&A) đã đưa Việt Nam vào thị trường có hoạt động M&A năng động, tiềm năng nhất toàn cầu năm nay, với mức điểm 102, chỉ sau Mỹ (108,9 điểm). Đồng thời dự báo Việt Nam tiếp tục giữ vị trí thứ 2 trong tốp 20 quốc gia có chỉ số đầu tư M&A cao nhất năm 2021.
Tổng thể dự án Baria Citi.

Sự “lột xác” kinh ngạc từ Tập đoàn Danh Khôi

(ĐTTCO) - Chỉ tính từ đầu năm đến nay, Tập  đoàn Danh Khôi  đã công bố “thâu tóm” thành công 6 dự án bất động sản quy mô hàng nghìn tỷ đồng. Phía sau những thương vụ “nghìn tỷ” nói trên, Tập đoàn này đang chuẩn bị cho những kế hoạch “lột xác” trong thời gian tới.IPO Grab sẽ phải lùi vô thời hạn

IPO Grab sẽ phải lùi vô thời hạn

(ĐTTCO) - Trước khi đại dịch Covid-19 bùng phát, CEO của Grab tự tin tuyên bố công ty sẽ sớm phát hành cổ phiếu ra công chúng (IPO) một khi toàn bộ các hoạt động kinh doanh của họ có lãi. Tuy nhiên, thời hạn này đã bị lùi vô thời hạn. Những tháng đầu năm nay, doanh thu Grab sụt giảm trông thấy, và CEO của Grab Anthony Tan cho biết đang chuẩn bị đón một "mùa đông dài".