NHNN bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Tín dụng các ngành kinh tế

(ĐTTCO) - Ngày 17-1, tại Hà Nội, NHNN đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Thống đốc NHNN về việc bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ tín dụng các ngành kinh tế.
Phó Thống đốc Đào Minh Tú trao quyết định bổ nhiệm cho bà Hà Thu Giang.
Phó Thống đốc Đào Minh Tú trao quyết định bổ nhiệm cho bà Hà Thu Giang.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, NHNN đã công bố Quyết định của Thống đốc NHNN bổ nhiệm bà Hà Thu Giang, Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Tín dụng các ngành kinh tế, giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Tín dụng các ngành kinh tế kể từ ngày 16-1-2023. Thời hạn giữ chức vụ của bà Hà Thu Giang là 5 năm kể từ ngày được bổ nhiệm.

Trước đó, bà Hà Thu Giang được giao phụ trách điều hành công việc của Vụ Tín dụng các ngành kinh tế kể từ ngày 9-12-2021.

Cũng trong ngày 17-1, NHNN đã công bố Quyết định của Thống đốc NHNN bổ nhiệm ông Mai Thế Anh, Trưởng phòng Phòng Cải cách hành chính thuộc Văn phòng NHNN giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng NHNN kể từ ngày 16-1-2023. Thời hạn giữ chức vụ của ông Mai Thế Anh là 5 năm kể từ ngày được bổ nhiệm.

Các tin, bài viết khác

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Trái phiếu doanh nghiệp cần được phân theo nhóm nợ như tín dụng

Trái phiếu doanh nghiệp cần được phân theo nhóm nợ như tín dụng

(ĐTTCO) - Liên quan đến hoạt động đầu tư trái phiếu doanh nghiệp (TPDN) của các tổ chức tín dụng (TCTD), năm 2022 NHNN thanh tra đột xuất và có kết luận thanh tra tại 11 TCTD, đã ban hành một số quyết định xử phạt vi phạm hành chính với các ngân hàng (NH).