OceanBank 2.000 tỷ đồng gói lãi suất ưu đãi DN

(ĐTTC) - Từ nay đến 30-9-2014, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) triển khai gói lãi suất cho vay ưu đãi 2.000 tỷ đồng dành cho khách hàng doanh nghiệp.

(ĐTTC) - Từ nay đến 30-9-2014, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) triển khai gói lãi suất cho vay ưu đãi 2.000 tỷ đồng dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có nhu cầu bổ sung vốn lưu động để mua nguyên/ nhiên/ vật liệu, hàng hóa dự trữ, thanh toán tiền hàng ứng trước cho người bán, mua sắm tài sản, công cụ dụng cụ, đầu tư dự án và các nhu cầu vốn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh khác sẽ được cho vay với lãi suất 7%/năm trong 3 tháng đầu, từ tháng thứ tư sẽ áp dụng mức lại suất theo chính sách của OceanBank.

Cùng với gói lãi suất siêu ưu đãi, OceanBank dành hàng loạt ưu đãi khác cho doanh nghiệp khi sử dụng các sản phẩm tài chính khác của ngân hàng như: ưu đãi phí chuyển tiền, ngân hàng điện tử, bảo lãnh và nhiều dịch vụ khác.

OceanBank cam kết hỗ trợ tối đa doanh nghiệp về thời gian vay vốn và thời gian giải quyết hồ sơ. Khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu và làm hồ sơ vay vốn có thể tra cứu trạng thái, tiến độ xử lý và xem xét/phê duyệt hồ sơ vay vốn ngay trên website của Ngân hàng.

Trước khi triển khai chương trình này, OceanBank đã triển khai nhiều chương trình tín dụng với lãi suất thấp như cho vay ngắn hạn 7,9%/năm đối với VND và 2,8% đối với USD…

Ông Vũ Nhật Lâm, Phó Tổng giám đốc OceanBank, cho biết các chương trình này sẽ giúp khách hàng tiếp cận nguồn vốn giá rẻ nhằm nâng cao năng lực hoạt động sản xuất, kinh doanh trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế hiện nay.

Ngân hàng đồng thời không ngừng đa dạng hóa các sản phẩm tín dụng dành cho từng đối tượng khách hàng, đáp ứng nhu cầu của từng phân khúc khách hàng và từng thị trường riêng. Mọi quy trình tín dụng đều được cải tiến nhằm đảm bảo tính minh bạch, thuận tiện cho khách hàng, đồng thời tuân thủ quy định của Ngân hàng Nhà nước và quản lý chặt chẽ hoạt động tín dụng từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thẩm định, xét duyệt và quản lý sau khi cấp tín dụng.

Các tin khác